Gmail mắc lỗi tai hại không thể tải các file tập tin kèm theo

Mới đây, Google Gmail đã tung đoạn thông báo đến toàn thế giới rằng. Gmail đã mắc lỗi không thể tải và làm việc online trên công cụ này. Được biết, Gmail của bạn sẽ không thể tải các tập tin kèm theo khi làm việc Online.

Gmail mắc lỗi không nhận tải về bất kỳ tập tin nào trong quá trình làm việc online

Bên cạnh đó, Downdetector cũng đã nhận được hơn 3000 thông báo gửi về, với nội dung liên quan đến vấn đề: “Họ không thể gửi và nhận được bất kỳ đoạn email nào qua ứng dụng Gmail cá nhân”. Được biết, tình trạng lỗi kéo dài kể từ thời điểm 9h sáng hôm nay, vẫn chưa có động thái nào từ Google về lỗi trên.

Gmail gặp lỗi đã chính thức gây ra tình trạng tê liệt trên toàn hệ thống, có khả năng sẽ kéo dài vài ngày sau đó. Nếu không thể khắc phục Google Gmail bị lỗi không cho phép hoạt động các nghiệp vụ tải và làm việc Online. Nhiều khả năng người dùng sẽ chuyển sang một công cụ làm việc khác tương ứng. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ tính năng nào về việc thay thế trên.

Chưa hết, Gmail còn không cho phép tính năng quét virus làm việc khi tiến hành tải một file tập tin online. Một gợi ý cho trường hợp xấu nhất nếu như Gmail không thể hoạt động bình thường như mọi khi. Trình duyệt IE hay Firefox sẽ thay thế ứng dụng Gmail trong thời gian nó bị mắc lỗi. Hay bạn vẫn có thể sử dụng Mobile Gmail Apps để làm việc, bởi nó không bị lỗi hệ thống như trên PC hay máy tính. Vấn đề này sẽ rất nhanh chóng được Google khắc phục và chữa lỗi, nhằm mang đến nhiều công cụ tiện lợi thông dụng nhất cho người dùng.

Tham khảo thêm: Tuyệt vời: Thu hồi email đã gửi trên Gmail iPhone/iPad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.