Giao diện nhắn tin mới cho iPhone 6

Nếu từng rơi vào tình huống khó xử khi gửi nhầm tin nhắn, người dùng hẳn sẽ mong chờ giải pháp thông minh của Apple. Một bằng sáng chế được công bố tuần này của Apple mô tả giao diện nhắn tin mới cho iPhone. Khi nhập số điện thoại hoặc tên người nhận, smartphone sẽ phân tích dữ liệu và hiển thị ảnh của chủ nhân số điện thoại đó (đã được người sử dụng lưu trong danh bạ từ trước, hoặc đối chiếu thông tin từ tài khoản Facebook, Twitter).

giao dien nhan tin moi cho iphone 6

Không ít người gửi nhầm tin nhắn

Giao diện nhắn tin mới cho iPhone 6 hình 2

Với giải pháp của Apple, ảnh của người nhận hiển thị ngay trên hình nền để tránh nguy cơ chat nhầm.

Nếu ảnh không có sẵn, hệ thống giao diện iMessenger cho Iphone sẽ hiển thị màu sắc khác nhau có liên quan đến số liên lạc để tăng sự chú ý của người dùng vào cuộc nói chuyện. Nếu là hội thoại nhóm, màn hình nền sẽ hiển thị ảnh của những người tham gia và mỗi bức ảnh được điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp với màn hình. Ảnh của người gửi gần nhất được đặt trong khung hoặc hiển thị đậm hơn trong khi ảnh của những người khác bị làm mờ đi.

Hiện chưa rõ thời điểm Apple sẽ triển khai ý tưởng giao diện tin nhắn cho Iphone 6 này, nhưng nhiều người hy vọng họ sẽ đề cập đến khi giới thiệu iOS 8, dự kiến là tại hội thảo WWDC đầu tháng 6 tại San Francisco (Mỹ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.