Giải thưởng AnTuTu dành cho SoC tuyệt nhất năm 2019

AnTuTu nổi tiếng là một ứng dụng đo lường tiêu chuẩn dành cho các thiết bị điện thoại thông minh. Đây là ứng dụng để kiểm tra hiệu năng của một thiết bị khác ngoài Geekbench. Hàng tháng, nền tảng điểm chuẩn đưa ra một báo cáo về hiệu năng của những chiếc smartphone hàng đầu. AnTuTu đã trao các giải thưởng cho các SoC được phát hành trong năm 2019 dựa trên các tiêu chí khác nhau, như một phần của Giải thưởng AnTuTu SoC hàng năm của họ.

 

qualcomm sở hữu con chip có hệ thống vi mạch mạnh nhất năm 2019

 

Vào năm 2019, chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một số SoC từ các nhà sản xuất khác nhau bao gồm Qualcomm, MediaTek, Samsung và Huawei. Hầu như tất cả các chipset công bố năm nay đều hoạt động tốt nhưng không phải tất cả bộ vi xử lý đều tốt. AnTuTu chỉ trao giải thưởng cho bảy SoC thuộc ba hạng mục khác nhau đó là ‘ Hiệu suất mạnh nhất ‘, ‘ Đổi mới công nghệ ‘ và ‘ Hiệu quả nhất về chi phí ‘.

 

Trước khi tiết lộ danh sách những con chip tốt nhất, chamsocdidong.com muốn liệt kê một số xu hướng trong SoC được phát hành trong năm 2019. Năm nay, chúng ta thấy một cú hích lớn về hiệu suất trong các SoC trên tất cả các phạm vi cho dù đó là tầm thấp, tầm trung hay cao cấp. Thứ hai, hỗ trợ 5G có mặt trong tất cả các SoC cao cấp và một số SoC tầm trung. Chúng ta có thể hy vọng sự lớn mạnh của 5G sẽ tiếp tục vào năm tới, sẽ phủ sóng 5G cho nhiều SoC hơn nữa. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy việc sử dụng lõi Cortex-A77 lần đầu tiên, dự kiến nó ​​sẽ được sử dụng nhiều hơn trong những năm tới. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, MediaTek quay trở lại trò chơi với một tiếng nổ lớn.

 

kirin 990 là một bước đột phá về công nghệ

 

Những con chip được liệt kê dưới đây là những người chiến thắng của ‘AnTuTu 2019 SoC Awards’.

  • HIỆU SUẤT MẠNH NHẤT: 

– Qualcomm Snapdragon 855 Plus

  • ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ: 

– Huawei Kirin 990 5G

– Samsung Exynos 980

– Qualcomm Snapdragon 765G

– Kích thước MediaTek 1000L

  • HIỆU QUẢ NHẤT VỀ CHI PHÍ: 

– Huawei Kirin 810

– MediaTek Helio G90T

 

SoC được coi như não bộ của con chip giúp nó hoạt động, Bệnh Viện Điện Thoại 24h như bác sĩ cho những chiếc điện thoại có bệnh. Chính vì vậy nếu bạn cảm thấy các thiết bị như smartphone, tab, laptop… của mình có vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được chẩn đoán và chữa chạy.

 

Xem thêm: Chip là linh hồn và người anh hùng thầm lặng của những chiếc Smartphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.