Giá iPhone 12 chỉ từ 16.2 triệu đồng: Chip xử lý A14 Bionic, hỗ trợ 5G

Thông tin về iPhone 12 series xuất hiện khá nhiều trong vài tháng trở lại đây. Các thông tin quan trọng về chiếc iPhone sắp ra mắt này dần được hé lộ, mới đây nhất chính là về giá bán.

Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới gồm: iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro Max. Các flagship mới này của ‘nhà táo’ có thể diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới đây. Các rò rỉ trước đây cho thấy iPhone sắp ra mắt sẽ sử dụng con chip A14 Bionic và hỗ trợ 5G.

thiết kế iphone 12

Mẫu điện thoại iPhone 12 có giá rẻ nhất sẽ có hệ thống camera kép mặt sau tương tự như iPhone 11. Trong khi đó bản 12 Pro cao cấp được tích hợp 3 camera sau và bổ sung thêm cảm biến LiDAR. Tương tự như iPhone 11, Màn hình máy sử dụng thiết kế tai thỏ giống iPhone 11.

Mới đây một hình ảnh trong đó có vỏ bảo vệ iPhone 12 Pro Max và Galaxy Note 20 Ultra được chia sẻ. Theo hình ảnh thì bản Pro Max sẽ ngắn nhưng rộng hơn đối thủ và độ dày có thể tương đương nhau. Được biết Galaxy Note 20 Ultra nặng 208 gram với kích thước 164.8mm x 77.2mm x 8.1mm.

iphone 12 có giá bán khởi điểm như thế nào

Thông tin nhiều người quan tâm nhất là giá cả cũng được hé lộ. Các mẫu iPhone mới có giá khởi điểm là 16.2 triệu đồng ~ 32.4 triệu đồng (dành cho các mẫu cao cấp nhất). Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa những mẫu điện thoại này sẽ chính thức trình làng. Chamsocdidong sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất đến các bạn.

Tuy nhiên nhiều người trong chúng ta lại không quan tâm về những chiếc điện thoại sắp ra mắt. Thứ nhất, giá iPhone 12 mới có rẻ cũng vẫn là một khoản lớn. Thứ hai, cảm thấy điện thoại cũ vẫn dùng tốt không cần đổi mới. Với trường hợp người dùng sử dụng điện thoại lâu, sớm muộn bạn sẽ gặp tình trạng hư hỏng. Hãy nhớ Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ uy tín đáng tin giúp bạn sửa chữa điện thoại iPhone với mức giá vô cùng cạnh tranh. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với đội ngũ chuyên viên công nghệ cao, trang bị hiện đại sẽ hỗ trợ người dùng khắc phục thiết bị nhanh nhất. Nếu người dùng cần tư vấn gọi ngay số điện thoại tổng đài sửa chữa 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Hé lộ thông tin pin iPhone 12 bất ngờ giảm dung lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.