Ghép nối Apple Watch với iPhone 11, bạn đã biết chưa?

Với những người thích công nghệ, nhất là các “iFan” thì Apple Watch đã trở thành một thiết bị quen thuộc. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách kết nối những chiếc đồng hồ thông minh này, đặc biệt là series 5 với chiếc iPhone 11 của mình. Vậy hôm nay hãy để 24h hướng dẫn bạn thực hiện. Bắt đầu thôi.

apple watch 1

Cách thức ghép nối Apple Watch series 5 với iPhone 11

Trước khi khi bắt đầu thực hiện kết nối, nhớ kiểm tra lượng pin bạn nhé. Thật khó chịu khi quá trình sắp thành công thì lại bị hết pin làm cho đổ bể phải không?

Bước đầu tiên, bạn nhấn vào chiếc nút bên hông Apple Watch để khởi động nó nhé. Khi đồng hồ hiển thị hình táo khuyết quen thuộc của Apple xuất hiện là lúc chiếc đồng hồ đã sẵn sàng kết nối. Lúc này đồng thời chương trình kết nối ở chiếc iPhone sẽ được kích hoạt, bạn nhấn “ Continute” và màn hình tìm kiếm code bắt đầu xuất hiện. Nếu chương trình kết nối trên iPhone không chạy tự động, bạn hãy khởi động nó bằng phần mềm Apple Watch trên iPhone nhé.

apple watch 2

Sau khi màn hình tìm kiếm code xuất hiện, đồng hồ thông minh sẽ hiển thị một khối năng lượng màu xanh tím. Bạn đưa camera iPhone đến trước hình ảnh và đợi khoảng 5s, 2 thiết bị sẽ được kết nối thành công. Nhớ hoàn tất quá trình kết nối bằng cách nhấn “Set Up as New Apple Watch” nhé.

cach thuc ghep noi

Cách thức ngắt kết nối Apple Watch với iPhone.

Để có thể kết nối đồng hồ của nhà Táo với iPhone mới, bạn cần ngắt kết nối của nó với iPhone cũ (nếu có). Phương pháp như sau: Bạn click vào phần mềm Apple Watch trên iPhone và chọn My Watch. Nhấn vào mục “Tên+ Apple Watch” nằm đầu tiên trên đỉnh, sau đó chọn hình chữ “i” màu cam như hình. Cuối cùng là nhấn vào nút “Unpair Apple Watch” và nhập Apple ID Password. Quá trình ngắt kết nối chính thức hoàn tất và chiếc đồng hồ táo khuyết của bạn đã sẵn sàng kết nối với một chiếc iPhone mới.

cach thuc ngat ket noi

Vừa rồi là các bước hướng dẫn kết nối và ngắt kế nối 2 thiết bị thông dụng hiện nay là Apple Watch và iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành. Xin chào và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.