Galaxy Z Flip: Bản lề chắn bụi mới vẫn phải bó tay trước bụi mịn

Galaxy Z Flip là điện thoại màn hình gập thứ hai của Samsung, công ty đã có những kinh nghiệm đáng giá sau sản phẩm đầu tiên. Họ đã có những cải tiến đáng chú ý về bản lề cũng như bảo vệ màn hình trên chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại mới.

 

galaxy z flip có khả năng chống bụi

Mới đây iFixit đã xuất bản một đoạn video giới thiệu về việc ‘mở bụng‘ Galaxy Z Flip giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về các chi tiết, các bộ phận bên trong điện thoại.

 

Khi Samsung công bố điện thoại thông minh vào ngày 11 tháng 2, họ nói rằng bản lề mới trong Galaxy Z Flip có một tấm màng chắn bằng sợi, được dùng để ngăn bụi bay vào bên trong. Đoạn video giới thiệu của iFixit cho thấy, điện thoại nắp gập của Samsung thực sự có lớp chắn bụi ở bản lề. Nhưng chúng có thể không ngăn được nhiều bụi mịn xâm nhập vào bên trong điện thoại.

 

 

Galaxy Z Flip được gấp lại,  thả vào một chiếc túi chứa đầy bụi mịn màu tím và có thể nhìn thấy bụi khi thiết bị được mở. Chúng ta có thể nhìn rõ nhất bên trong bản lề và chỗ loa nghe. Mặc dù điện thoại không được đánh giá cao về khả năng chống bụi và nước, nhưng đã tiết lộ rằng Samsung có phủ PCB bằng một lớp chống nước, giúp điện thoại không bị hỏng do nước bắn vào.

 

Video đề cập rõ ràng rằng thử nghiệm với bụi tím có thể không phải là dấu hiệu của việc sử dụng hàng ngày. Samsung đã thiết kế các bản lề chắn bụi giữ các túi bụi và các hạt bụi dày khỏi bản lề thay vì bụi mịn được sử dụng làm thử nghiệm. 

 

bản lề z flip không thể ngăn được bụi mịn

 

Rõ ràng là Samsung đã thực hiện một số kỹ thuật tuyệt vời cho cả Galaxy Fold và Galaxy Z Flip. Hãng công nghệ tới từ Hàn Quốc trở thành thương hiệu duy nhất trên thế giới có thể ra mắt hai chiếc smartphone màn hình gập trong vòng một năm. Mặc dù có nhiều điều còn có thể cải thiện nhưng hàng trăm ngàn người dùng khá hài lòng với chiếc điện thoại thông minh màn hình gập Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.