Galaxy S20 nhận bản cập nhật phần mềm và bản vá bảo mật tháng 3

Tháng hai vừa qua Samsung đã trình làng ba chiếc flagship mới dưới dạng Galaxy S20, S20 + và Galaxy S20 Ultra. Cùng ra mắt là chiếc điện thoại thông minh màn hình gập thứ hai của công ty, Galaxy Z Flip. Các thiết bị này hiện đang là ưu tiên hàng đầu của Samsung trong việc đảm bảo trải nghiệm phần mềm mượt mà cho người dùng. Công ty đang tung ra bản cập nhật chương trình cơ sở mới cho các biến thể Exynos 990 được hỗ trợ cho ba flagship S20.

 

galaxy s20 có bản cập nhật mới

 

Phần chương trình cơ sở mới tự hào có số phiên bản G98xFXXU1ATC1 và kích thước khoảng 150MB. Đó là một bản cập nhật khá nhỏ nếu chúng ta so sánh với các bản có kích thước 1GB đi kèm với Android 10 cho các điện thoại Galaxy khác. Thật không may, không có điều nào xác định chính xác những gì mà bản cập nhật này mang đến. Tuy nhiên chúng ta biết rằng nó sẽ bao gồm bản vá bảo mật Android tháng 3 năm 2020. Sau tất cả, thiết bị Galaxy S20 sẽ chạy các bản vá mới nhất do Google cung cấp.

 

Theo ghi chú cập nhật, có một vài cải tiến về độ ổn định và sửa lỗi có trong bản cập nhật này. Hơn nữa, bản cập nhật sẽ cải thiện hiệu suất của những thiết bị Galaxy S20. Samsung hiện đang tung ra bản cập nhật này ở Ấn Độ, nhưng chúng ta hy vọng họ sẽ triển khai rộng hơn.

 

bản cập nhật mới chỉ có dung lượng 150mb

 

Nếu sở hữu phiên bản toàn cầu của Galaxy S20, S20 + hoặc S20 Ultra, người dùng có thể kiểm tra xem bản cập nhật này có sẵn cho bạn hay không bằng cách truy cập menu Cài đặt  =>  Cập nhật phần mềm của thiết bị. Thiết bị thông minh nào cũng cần nâng cấp các bản cập nhật mới để có trải nghiệm tốt nhất. Tất nhiên nếu có bất kỳ lý do nào khiến chiếc smartphone của bạn gặp vấn đề hãy liên hệ 1900.0213 để được Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.