Galaxy S20 là tên chiếc smartphone mới của Samsung được xác nhận

Chưa đầy một tháng kể từ lần tiết lộ trước của Samsung và có vẻ như một trong số các thiết bị cầm tay mới sẽ được gọi là Galaxy S20, dường như đã nhảy 10 số từ S10 và trở thành Galaxy S20.

 

hình ảnh được cho là camera s20 của samsung

 

Vào chủ nhật, các nhà phát triển XDA đã công bố hình ảnh của một chiếc điện thoại có nhãn Galaxy S20 Plus. Màn hình khởi động của thiết bị cầm tay mới cũng xuất hiện như để xác nhận tên đó. Trước đó cái tên Galaxy S20 đã xuất hiện, nhưng đây là lần đầu tiên nó được xác nhận bằng hình ảnh.

 

ảnh chụp màn hình xác nhận tên thiết bị mới

 

Samsung được cho là sẽ tiết lộ ít nhất một chiếc điện thoại mới vào ngày 11 tháng 2 tại sự kiện Unpacked ở San Francisco. Samsung cũng dự kiến ​​sẽ tiết lộ điện thoại có thể gập thứ hai của mình. Thiết bị được đồn đoán sẽ thiết kế hình vỏ sò, nếp gấp theo trục ngang, được biết đến với cái tên Galaxy Z Flip.

 

Các nhà phát triển XDA đã báo cáo rằng, những hình ảnh rò rỉ cho thấy viền màn hình trước của Galaxy S20 nhỏ hơn so với các mẫu trước đó và nó dường như sở hữu kính 2.5D thay vì kính cong thông thường.

 

samsung galaxy s20 là tên của dòng sản phẩm mới của samsung

 

Chiếc điện thoại này được đồn là sẽ có ống kính chính 12 megapixel, cũng như ống kính ultrawide, tele và có lẽ là ống kính macro. Việc này chứng tỏ chiếc smartphone này sẽ có cụm camera rất đỉnh và cho ra những bức ảnh tuyệt vời.

 

Sức nóng của những smartphone ra mắt đầu dịp năm mới như Galaxy S20, iPhone 12… là điều không cần phải nói nhiều. Nhưng nằm ngoài sức nóng đó là những ‘dế yêu’ được chủ yêu thích và không muốn đổi, dù chúng đang có một số hư hỏng. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để ‘sửa sang’ biến ‘dế’ mướt như mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.