Galaxy S20 đã có ốp lưng bảo vệ Led trên trang web chính thức của hãng

Trang web chính thức của Samsung Đức hôm nay bất ngờ tiết lộ hình ảnh của ốp lưng bảo vệ LED chính thức mới của Galaxy S20. Trang web này còn tiết lộ mặt sau của chiếc điện thoại này và xác nhận tên cái tên Galaxy S20 cho thiết bị mới này.

 

thiết kế của galaxy s20 vô tình lộ trên trang web chính thức của hãng

 

Hình ảnh từ trang web chính thức cũng khẳng định lại một số suy đoán trước đây về Samsung Galaxy S20. Thiết bị sẽ có camera selfie lỗ kim và cụm camera phía sau cao. Hơn nữa, ốp bảo vệ LED có màu xám nhạt tương tự như ốp bảo vệ LED cho Galaxy S10 mà chúng ta từng thấy năm ngoái. 

 

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên Samsung vô tình tiết lộ chi tiết chính thức trên trang web của mình. Năm ngoái, một số chi tiết quảng cáo đã xuất hiện trên trang web chính thức trước khi loạt sản phẩm Galaxy Note 10 xuất hiện.

 

hình ảnh ốp bảo vệ s20 trên trang chủ samsung đức

 

Sự kiện Unpacked của Samsung sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 2 khi Samsung sẽ chính thức phát hành Galaxy S20. Dự kiến ​​toàn bộ loạt sản phẩm sẽ bao gồm ba mô hình, tất cả đều được áp dụng hiển thị tốc độ làm mới là 120Hz. Được biết Samsung Galaxy S20 sẽ bao gồm Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra. 

 

Giá của loạt sản phẩm Galaxy S20 này sẽ được xác nhận trong sự kiện ra mắt sắp tới. Đồng thời, Samsung cũng sẽ phát hành một chiếc điện thoại màn hình gập theo chiều dọc (vỏ sò) là Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked. Những người dùng có điện thoại hư hỏng hẳn rất chờ mong loạt sản phẩm này để thay mới. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chiếc điện thoại của mình chỉ hư hỏng nhẹ, chưa cần đổi thì có thể liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h sửa chữa tránh trường hợp gián đoạn liên hệ khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.