Galaxy S11 bị đồn là nhàm chán trong khi iPhone 12 được thiết kế lại

Hai sản phẩm chưa ra mắt iPhone 12 và Samsung S11 đang rất được mong chờ và so sánh, cùng tìm hiểu tin đồn về việc thiết bị dẫn đầu của Samsung đang trở nên nhàm chán trước Apple.

 

iphone 12 và samsung s11 đang rất được mong chờ

 

Dòng iPhone mới nhất của Apple trong năm nay là những điện thoại thông minh ấn tượng và mọi dấu hiệu đều cho thấy chúng đang bán khá chạy sau một năm kinh doanh iPhone tồi tệ của Apple vào năm ngoái. Đây là những chiếc điện thoại mạnh nhất trên thị trường hiện tại – đặc biệt là kể từ khi iOS 13.3 sửa lỗi quản lý RAM. Đã khắc phục được các lỗi trên các dòng máy và các mẫu Pro nói riêng có hệ thống camera smartphone tốt nhất mà người dùng từng thấy. 

 

Sau khi tụt lại phía sau Huawei và Google trong nhiều thế hệ điện thoại, những chiếc iPhone mới nhất của Apple đã giành lại ngôi vương bằng camera.Người dùng chụp ảnh và quay video với độ rõ nét tuyệt vời. Kết hợp chế độ Ban đêm mới của Apple lấy ý tưởng từ tính năng chụp ảnh ban đêm của Google vào ban đêm và tăng tốc cho nó. Chắc chắn hiện tại chúng là những chiếc điện thoại hàng đầu đáng kinh ngạc, nhưng có một lĩnh vực mà một số người dùng lại nghĩ rằng Apple đã thất bại trong năm 2019 đó là ‘Thiết kế’.

 

apple đã thất bại trong năm 2019 đó là thiết kế

 

Bắt đầu với iPhone 6, Apple chuyển sang một chu kỳ thiết kế mới, công ty cập nhật thiết kế iPhone hàng đầu của mình cứ sau ba năm thay vì hai năm một lần. Xem xét thói quen sử dụng của hầu hết mọi người ngày nay, ta sẽ thấy họ đang giữ điện thoại thông minh của mình trong ba năm hoặc thậm chí lâu hơn. Apple đã nhìn ra điều này và chắc chắn đó không phải là ngày tận thế của Apple. 

 

Mặc dù vậy, những người hâm mộ tiện ích Hardcore và nâng cấp lên điện thoại mới nhất mỗi năm, hẳn sẽ rất khó chịu và cuối cùng họ sẽ nhận được đại tu thiết kế trên chiếc iPhone mà họ đang chờ đợi trong năm tới. Thật không may cho Samsung, có vẻ như việc thiết kế iPhone 12 thay đổi của Apple sắp ra mắt khiến cho chiếc Galaxy S11 sẽ ra mắt cùng năm đang gặp nguy cơ, khi mà dòng Galaxy S của Samsung được thiết lập là khá nhàm chán.

 

phải chờ đến năm sau để có thể thấy chiếc điện thoại iphone 12

 

Chúng ta còn phải chờ đến năm sau để có thể thấy chiếc điện thoại iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới của Apple. Nhưng các rò rỉ đã vẽ lên một bức tranh về một bản nâng cấp đáng mong chờ. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities – một người đưa các thông tin dự đoán chính xác nhất về các sản phẩm Apple, đã cho biết dòng iPhone 12 sẽ có bản cập nhật thiết kế lớn có các cạnh kim loại phẳng, giống như điện thoại iPhone 4 và iPhone 5 của Apple. Các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới cũng sẽ nhận được 5G, nâng cấp camera và hơn thế nữa.

 

Với một bản cập nhật iPhone lớn dự kiến ​​cho năm 2020, mọi người đã tự hỏi làm thế nào Samsung có thể đáp ứng. Năm 2020, các sản phẩm của Samsung có thể chỉ sẽ nhận được các bản cập nhật tương đối nhỏ, đặc biệt là về thiết kế. Điều này có thể khiến Galaxy S11 nhàm chán trong mắt người dùng.

 

Nghe nói rằng Samsung đang làm việc để nâng cấp camera cho Galaxy S11 sắp tới, có khả năng sẽ được công bố trong ba tháng kể tới. Chắc chắn cũng có một số tính năng mới tiện lợi khác trong các tác phẩm, nhưng các báo cáo cho thấy thiết kế của Galaxy S11 sẽ không thay đổi nhiều so với các dòng điện thoại Galaxy S10 năm nay. 

galaxy s11 nhàm chán trong mắt người dùng

Tin tức mới nhất cùng với đó là từ Ice Universe nội bộ hàng đầu của Samsung, người nói rằng hãng đang xem xét một thiết kế Galaxy S11 mới táo bạo với màn hình uốn cong khắp các cạnh của điện thoại. Có vẻ như công ty đã quyết định gắn bó với một thiết kế gần giống với các mô hình thế hệ hiện tại, nhưng với các khung gờ hẹp hơn.

 

Samsung sử dụng lại các thiết kế điện thoại thông minh gần như giống nhau qua nhiều năm, kể từ khi họ phát hành Galaxy S9 và Galaxy Note 9 vào năm 2018. Chẳng phải ngẫu nhiên khi Samsung cho các phiên bản đó ra mắt cùng năm, khi doanh số và lợi nhuận điện thoại thông minh của Samsung giảm xuống, và doanh nghiệp di động của công ty vẫn chưa thực sự hồi phục. 

 

samsung sử dụng lại các thiết kế điện thoại thông minh

 

Trong khi đó, ngay từ đầu Apple đã chỉ sử dụng lại các thiết kế iPhone của mình trong hai hoặc thậm chí ba năm và sử dụng hệ điều hành riêng là iOS. Samsung phải cạnh tranh khốc liệt trên thị trường điện thoại Android. Nếu Galaxy S11 không đổi mới, điều đó có thể khiến những người mua sắm điện thoại tìm kiếm đến những sản phẩm khác khiến họ thấy thú vị hơn hoặc thậm chí có thể chọn Apple nếu iPhone 12 đủ hấp dẫn.

 

Liệu iPhone 12 có những đổi mới gì, thực sự Galaxy S11 sẽ nhàm chán? Apple và Samsung – hai đối thủ cạnh tranh từ lâu trong chiến trường điện thoại thông minh. Chúng ta chưa thể nói chắc điều gì cả. Nhưng nếu bạn cảm thấy chiếc điện thoại của mình gặp vấn đề mà vẫn có thể sử dụng và không cần đổi thì hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.