Galaxy Fold 2 của Samsung rất có thể sẽ sử dụng màn hình UTG

Khoảng một tháng trước, thông tin liên quan đến Samsung Galaxy Fold 2 đã bị rò rỉ cho biết rằng nó sẽ sử dụng một công nghệ hiển thị hoàn toàn mới. Trên thực tế, vì chiếc điện thoại này được phát triển, công ty đã đặt hàng một số lượng đáng kể. Bằng sáng chế của EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ châu Âu) mới được tiết lộ từ Samsung đã xác nhận các kế hoạch của công ty.

 

samsung galaxy fold 2 đã bị rò rỉ cho biết rằng nó sẽ sử dụng một công nghệ hiển thị hoàn toàn mới

 

Màn hình linh hoạt mới được gọi là UTG – từ Ultra-Thin-Glass. Công nghệ mới này có thể được áp dụng cho tất cả các loại thiết bị điện tử và màn hình, nhưng chúng ta đang xem xét trường hợp sử dụng chính sẽ là điện thoại thông minh. Galaxy Fold 2 ra mắt vào năm tới được cho là sử dụng màn hình UTG, từ đó nó sẽ khắc phục một số vấn đề khó chịu mà Fold ban đầu gặp phải, cụ thể ở đây là độ bền.

 

Màn hình UTG được biết là có khả năng chống trầy xước tốt hơn, về mặt kỹ thuật là một loại kính không cần thêm một lớp bảo vệ nào ở trên cùng. Nó được ước tính là có thể mỏng từ 30 µm (như sợi tóc) lên tới 100 µm.

màn hình utg được biết là có khả năng chống trầy xước tốt hơn

Tất nhiên dù có có tốt thế nào thì cũng có một số lưu ý. Ở thời điểm hiện tại, màn hình UTG khó sản xuất và khá đắt, xét ở mặt này thì việc liệu Samsung có sử dụng công nghệ đắt tiền này, cho một chiếc điện thoại đang có các tin đồn sẽ có giá thấp hơn so với Fold ban đầu – Galaxy Fold 2. Nó có thể sẽ cạnh tranh trực tiếp với Razr 2019 của Motorola.

 

Trong thời buổi thị trường điện thoại thông minh cạnh tranh như hiện tại, việc các công ty công nghệ phải đưa ra những điều thu hút được người dùng rất quan trọng. Rất có thể Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có giá thành rẻ hơn những giá trị nó mang lại, tại sao không? Như Bệnh Viện Điện Thoại 24h vậy, luôn đưa đến những dịch vụ và sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.