Galaxy A71 có phải là điện thoại tập trung đáng mua nhất

Hãy quên Samsung Galaxy S20 đi, Samsung Galaxy A71 là smartphone mang nhiều sự thay đổi và cải tiến đáng giá mà người dùng nên xem xét.

 

Samsung Galaxy A71
Samsung Galaxy A71 là smartphone mang nhiều sự cải tiến

 

Galaxy A71 là chiếc smartphone đạt chuẩn mực cao trong thiết kế. Dù chất liệu mặt lưng là nhựa nhưng Samsung đã biến nó thành một thiết kế cao cấp; với đường vân độc đáo mang lại cảm giác mới lạ và hiệu ứng chuyển sắc đầy ấn tượng.

 

Mặt lưng nổi bật với cụm camera có kích thước hình chữ L. Mặt trước là màn hình tràn viền cân đối cả 4 cạnh, ngay cả phần viền cũng rất mỏng. Màn hình có kích thước đến 6,7 inch. Được xem là sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt nhất trong phân khúc tầm trung.

 

Với 4 camera sau Galaxy A71 mang đến chất lượng ảnh chụp tốt hơn Galaxy A70 hay Galaxy A51 đã làm. Camera chính có độ phân giải 64MP khi zoom hình lên thì hình ảnh vẫn giữ được độ nét cao. Khả năng chụp đêm được cải thiện rõ với tính năng nightmode. Ống kính macro được trang bị cảm biến lớn, ảnh cho ra nét hơn. Ống kính góc siêu rộng nâng độ phân giải tới 12MP với góc 123 độ. Khi chuyển đổi từ camera thường sang cam góc rộng màu sắc vẫn không bị giảm chất lượng. Camera selfie của Samsung Galaxy A71 có độ phân giải siêu cao 32MP mang lại độ nét cao.

 

hình ảnh chân thực từ Samsung Galaxy A71
Cho ra hình ảnh siêu chân thực

 

Chip Qualcomm Snapdragon 730 cùng 8GB RAM giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng; chơi game mượt mà, hình ảnh đồ họa đẹp và hiệu năng cực kỳ mượt và dễ chịu.

 

Dung lượng pin 4500mAh bên trong thân máy mỏng 7.7mm là một điều khó tin. Thời gian trải nghiệm thoải mái trong 1 ngày. Dây sạc à loại “type C to type C” hiện đại vốn chỉ được trang bị cho máy cao cấp. Máy có hổ trợ sạc nhanh với thời gian chỉ khoảng 1 tiếng 30 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.