Facebook Messenger mới chạy nhanh và chiếm ít dung lượng hơn

Mới đây Facebook đã thông báo rằng họ bắt đầu tung ra bản Messenger cho iOS nhanh hơn, dung lượng nhỏ hơn và giao diện đơn giản hơn. Facebook cho biết phiên bản mới của ứng dụng sẽ tải nhanh gấp đôi và có kích thước bằng ¼ bản cũ. Việc triển khai dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vài tuần tới.

 

facebook thiết kế lại giao diện messenger

 

Trong một bài đăng trên Facebook, CEO Mark Zuckerberg nói rằng một khi sử dụng phiên bản Messenger mới sẽ cảm thấy nó phản ứng nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng khác mà bạn sử dụng. Nếu tốc độ được như mong đợi của Facebook, người dùng có thể cảm nhận xích lại gần nhau hơn vì không phải chờ đợi – một sự cải thiện tuyệt vời. Để thực hiện thiết kế lại, Facebook cho biết họ đã viết lại hoàn toàn mã code chương trình cơ sở của ứng dụng.

 

giao diện mới của messenger

 

Facebook nói rằng với thiết kế đơn giản mới, một vài tính năng sẽ tạm thời không có sẵn, nhưng công ty không nói cụ thể những tính năng nào bị bỏ. Tuy nhiên, thứ Sáu tuần trước, TechCrunch đã báo cáo rằng thiết kế lại này đang được thực hiện và một trong những thay đổi sẽ là xoá tab Khám phá, hiển thị các chatbot và doanh nghiệp khác nhau mà người dùng có thể nhắn tin. Tab cũng là nơi người dùng có thể tìm thấy Trò chơi tức thời và rõ ràng chúng có thể sẽ bị xóa khỏi ứng dụng với thiết kế lại mới này.

 

messenger đặt trọng tâm trở lại việc nhắn tin

 

Facebook cho biết họ đang làm việc để sớm mang các tính năng đã bị xóa trở lại, nhưng không cung cấp thời gian cụ thể. Công ty đã không trả lời cũng như bình luận về những tính năng đã bị xóa hoặc khi nào chúng có thể trở lại.  Đây là lần thiết kế lại Messenger sau lần cuối cùng Facebook công bố thiết kế vào tháng 5 năm 2018. Công ty cũng cam kết rằng thiết kế lại sẽ làm cho ứng dụng đơn giản hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.