Facebook bật tính năng hẹn hò, chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày hôm nay, Facebook đã chính thức tung ra một bản cập nhật tính năng mới có tên “Hẹn hò” (Facebook Dating). Đây là một tính năng không xa lạ với người dùng bởi nó đã có mặt ở 19 quốc gia trên toàn thế giới, và hiện nay nó đã lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.

Facebook Dating (Hẹn hò) giúp bạn tìm được “Gấu” nhanh hơn

Facebook Dating (Hẹn hò) giúp bạn tìm được "Gấu" nhanh hơn hình 1

Đây là một tính năng giúp kết nối mọi người gần nhau hơn qua đó dễ dàng gặp gỡ và trò chuyện với những người có cùng sở thích hay đam mê riêng, nhưng nó vẫn nằm trong một phạm vi mức độ an toàn và có kiểm soát. Nó có tên khoa học là Facebook Dating một tính năng tiện ích của mạng xã hội Facebook, cho phép mọi người có thể chủ động tìm hiểu sở thích hay thú vui của nhau một cách nhanh chóng nhất, nhưng vẫn trong tầm kiểm soát cho phép.

Trước đây, Facebook đã từng cho phép người dùng Việt Nam sử dụng tính năng này, nhưng chỉ ở mức độ kết nối bạn bè thông thường. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại Facebook Dating đã chính thức hiện hữu trên chiếc Smartphone của bạn, nó hoạt động hoàn toàn tương tự như tính năng “Hẹn hò” ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Đương nhiên, anh em hoàn toàn có thể kết bạn hẹn hò với bất kỳ ai ở một nơi nào đó trên quả địa cầu này.

Facebook Dating (Hẹn hò) giúp bạn tìm được "Gấu" nhanh hơn hình 2

Đặc biệt Facebook còn cho phép người dùng hẹn hò với Crush hoàn toàn bí mật thông qua tính năng Secret Crush, đây chính là tính năng giúp người dùng kết bạn và hẹn hò nhau ở mức độ cao hơn. Qua Secret Crush người chơi sẽ tạo ra các Profile hẹn hò riêng cho phép người đó thổ lộ tình cảm thầm kín với tối đa 9 người. Nếu người khác cũng thích và chấp nhận thì cả hai sẽ nhận được thông báo. Tuy nhiên đây là tính năng có giới hạn về độ tuổi, thế nên chỉ có chủ sở hữu tài khoản trên 18+ (Tuổi trên 18) mới có thể sử dụng nó.

Facebook Dating (Hẹn hò) giúp bạn tìm được "Gấu" nhanh hơn hình 3

Tùy một số tài khoản mà tính năng này nằm ở nhiều vị trí khác nhau trong công cụ mạng xã hội Facebook.

Facebook Dating bạn có thể tạo:

Hồ sơ riêng biệt trên Facebook

Kết đôi dựa trên điểm chung

Kiểm soát ai có thể nhìn thấy Hồ sơ hẹn hò

Lựa chọn tham gia Sự kiện hoặc Nhóm để gặp gỡ các đối tượng hẹn hò

Tăng cường kiểm soát quyền riêng tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.