Dùng thử iOS 7 trên iPhone 6 màn hình 4,7 inch

Một đoạn video được dựng dựa trên mô hình iPhone 6 màn hình 4,7 inch xuất hiện gần đây với màn hình lớn cho thấy di động của Apple đủ sức cạnh tranh với các đối thủ chạy Android.

dung thu ios 7 tren iphone 6 man hinh 4,7 inch

Tương quan kích thước của iPhone 5S bên trái và iPhone 6.

Một người dùng có tên gọi macmixing trên Youtube đã hợp tác với 9to5Mac để tạo ra đoạn video mô phỏng iPhone 6 chạy trên hệ điều hành iOS 7.1 mới nhất. Di động của Apple nhiều khả năng sẽ trình làng cùng với hệ điều hành iOS 8 nhưng nhiều khả năng bản iOS mới không có nhiều thay đổi về mặt giao diện. Như vậy, video mô phỏng sẽ giúp người xem hình dung được chính xác việc sử dụng iOS như thế nào trên màn hình lớn hơn.

Đoạn video cũng cho thấy iPhone 6 màn hình lớn chạy song song với một chiếc iPhone 5S. Kích thước tương quan 4 và 4,7 inch không quá lớn nhưng thực tế cho thấy diện tích hiển thị nhiều hơn đáng kể trong khi vẫn cầm khá vừa vặn trên tay.

Theo các báo cáo từ Appleinside, iPhone 6 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình 4,7 inch, chip xử lý A8 và NFC. Điện thoại iPhone 6 màn hình 4,7 inch sẽ ra mắt trong tháng 9 hoặc tháng 10. Phiên bản màn hình 5,5 inch cũng sẽ sớm có mặt trong năm nay. Tuy nhiên, một nguồn tin của VnExpress cũng khẳng định, iPhone 6 có thể ra mắt sớm vào ngay đầu tháng sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.