Đừng ngạc nhiên khi Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình gập tối giản

Sau nhiều lời đồn đoán, mới đây một thông tin về chiếc Galaxy Fold 2 được đưa ra. Có thể thiết kế sản phẩm mới này của Samsung sẽ được tối giản hết cỡ và có hình dạng như vỏ sò.

 

samsung sẽ được tối giản hết cỡ và có hình dạng như vỏ sò

 

Rất có thể là thiết bị màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế hình dạng vỏ sò. Chúng ta đã nghe nói về vấn đề này một vài lần và bằng tất cả thông tin chúng ta đã thu thập từ trước đến nay, Galaxy Fold 2 hay còn gọi là Bloom, sẽ có màn hình bìa khá nhỏ với khả năng tương tác hạn chế, chủ yếu dành cho thông báo.

 

Tất nhiên, màn hình nắp nhỏ cũng được cho là sẽ hiển thị thông tin về pin trong khi sạc, và bây giờ một vài hình ảnh động sạc dường như được thiết kế cho màn hình bên ngoài của Fold 2 đã được phát hiện trong bản One UI 2.0 beta cho Galaxy Note 9 và được chia sẻ bởi @ MaxWinebach qua Twitter.

 

Màn hình bìa nhỏ là một giới hạn của yếu tố hình thức

Nguồn tin cho rằng các video có tỷ lệ khung hình hẹp hơn nhiều trong thực tế, và chúng nên mô tả một vòng tròn hoạt hình, trái ngược với hình chữ nhật có các góc tròn. Trong mọi trường hợp, đó chỉ là một vài hình ảnh động đơn giản và không có bất ngờ mới ở đây. Galaxy Fold 2 phải là một kẻ thách thức Moto Razr.

 

màn hình bìa nhỏ là một giới hạn của yếu tố hình thức

 

Chúng ta có thể đã nghi ngờ rất nhiều ngay cả trước khi Razr mới có thể gập lại được chính thức công bố. Chúng ta đã nói rất nhiều về thiết lập pin của Galaxy Fold 2 và cách thức pin thứ cấp 900mAh nhỏ (số phần EB-BF701ABY) phù hợp hoàn hảo cho màn hình nắp tối giản của vỏ sò với chức năng hạn chế.

 

Hãy nhớ rằng Samsung cũng có thể khởi chạy phần tiếp theo trực tiếp cho Galaxy Fold hiện tại, một phần không có thiết kế vỏ sò. Điều đó có thể xảy ra sau nửa cuối năm 2020, ít nhất là giả định rằng công ty sẽ muốn theo đuổi chiến lược phát hành hai thiết bị có thể gập lại mỗi năm.

 

Bạn mong chờ rằng chiếc điện thoại Galaxy Fold 2 sẽ có thiết kế như thế nào? Cùng chờ đón ngày thiết bị này lên kệ nhé. Tuy nhiên, nếu thiết bị di động hiện tại của bạn có gặp vấn đề gì, hãy nhớ rằng Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn là địa chỉ đáng tin, uy tín để sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.