Galaxy A90 mới là số 1, không Notchless Infinity tin được chứ?

Quá bất ngờ, khi Samsung đã chính thức xác nhận Galaxy A90 không có bất kỳ lỗ, tai thỏ hay giọt sương nào trên màn hình thiết bị. Được biết, Galaxy A90 sẽ là mẫu flagship tiếp theo của hãng di động Hàn Quốc được trình làng trong năm nay.

Samsung Galaxy A90: siêu phẩm chắp cánh hải âu không bao giờ mỏi

Samsung Galaxy A90: siêu phẩm chắp cánh hải âu không bao giờ mỏi

Samsung đang xây dựng hình tượng thương hiệu với hình ảnh chú chim hải âu trắng mạnh mẽ. Rõ ràng Samsung đang muốn hướng đến một hình ảnh thương hiệu vượt xa tầm châu lục, luôn bay trên đỉnh vinh quang, với các dòng sản phẩm đạt đến cảnh giới đẹp tinh tú, mạnh mẽ đến mức vi diệu.

thiết kế màn hình của Galaxy A90

Galaxy A90 hoàn toàn đáp ứng được mục tiêu chiến lược này từ hãng di động Samsung. Galaxy thế hệ mới được xác nhận không trang bị màn hình Infinity, hay bất kỳ thiết kế tai thỏ nào trên sản phẩm. Bên cạnh đó, Samsung sẽ sử dụng cảm biến camera thụt thò, ẩn thân dưới màn hình, nhằm tiết kiệm tối đa không gian trải nghiệm trên sản phẩm.

Trước đó, Samsung đã lên kế hoạch trang bị màn hình cho các dòng thiết bị của mình rập khuôn theo iPhone của Apple. Cụ thể, các thiết kế màn hình Infinity U, Infinity V, Hay Infinity O sẽ được tích hợp trên sản phẩm mới. Thẳng thừng đi ngược lại tất cả, Galaxy A90 không có bất kỳ động thái nào cho việc sản phẩm sẽ tích hợp các thiết kế màn hình kể trên.

đập hộp Samsung Galaxy A90

Bên cạnh đó, Galaxy A90 sẽ được sử dụng cảm biến camera với độ phân giải lên đến 48MP, hỗ trợ công nghệ phân tích điểm ảnh cao cấp và hiện đại nhất từ hãng di động Samsung. Nhất định, Galaxy A90 sẽ đúng chất siêu phẩm công nghệ được đón nhận nhiều nhất trong năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.