Dự kiến rằng Samsung Galaxy S11+ có thể sẽ có kích thước bằng Galaxy Note 10+

Đầu tuần này, chúng ta đã có tin về thiết kế mặt trước của Samsung Galaxy S11 thông qua tấm kính bảo vệ màn hình. Ở mặt trước sẽ được thiết kế gần giống với Galaxy Note 10 có nghĩa là màn hình vô cực, sẽ có một lỗ bấm nhỏ ngay giữa trung tâm và viền dưới được cho là sẽ nhỏ hơn Note 10. Hiện tại, đã có một số reviewer đang tìm các bằng chứng để so sánh màn hình smartphone năm sau của Samsung và họ đều dự đoán rằng mẫu lớn nhất của S11 sẽ có kích thước bằng với Note 10+.

 

S11+ sẽ có kích thước bằng với Note 10+

 

Như vậy cũng có nghĩa là Galaxy S11+ sẽ được thiết kế nhỏ gọn hơn, bạn có thể đánh giá khách quan với hình ảnh mà 24h sẽ đưa ra bên dưới. Nhưng như vậy không có nghĩa là chiếc điện thoại sẽ có kích thước phù hợp với việc cầm bằng một tay. Cùng với đó là tin đồn màn hình sẽ có 6.7 inch và 6.9 inch lần lượt cho Samsung Galaxy S11 và S11+. Như đã nói ở trên với kích thước đó thì phiên bản biến thể của S11 kích thước bằng Note 10+ nhưng tỷ lệ khung hình thì được nâng cao hơn.

 

Kích thước màn hình của Samsung Galaxy S11

 

Thật đáng tiếc, là cho đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn không thể chắc chắn bất kì điều gì. Chúng ta bây giờ chỉ có thể thu thập các tin đồn và các tin được rò rỉ ra bên ngoài bởi những tài khoản uy tín để nắm thêm các thông tin về Samsung Galaxy S11.

 

Nếu bạn biết thông thú vị nào về Samsung Galaxy S11 thì hãy chia sẻ với Bệnh viện điện thoại 24h nhé. Bằng cách để lại comment phía bên dưới chúng ta có thể cùng nhau bàn luận về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.