Đón đợi “sự kiện đặc biệt” trong tháng 12 tới của Apple

Ngày 2 tháng 12 sắp tới, Apple sẽ có một sự kiện đặc biệt tại New York nhằm giới thiệu các ứng dụng và trò chơi yêu thích của năm 2019. Theo bạn, liệu lần Apple có mang điều gì đặc biệt tại sự kiện lần này?

 

Sự kiện mới của Apple

 

Sự kiện mới của Apple có gì ?

 

Thật thú vị, đây là một sự kiện trực tiếp và không rõ liệu Apple có bất cứ điều gì để công bố ngoài giải thưởng ứng dụng và trò chơi cho các nhà phát triển hay không.

 

Lời mời đã được thông báo đến toàn thế giới về sự kiện bất ngờ sẽ được diễn ra trong 2 tuần tại NYC. Sự kiện với mục đích được đưa ra là thống kê và công bố các ứng dụng và trò chơi hàng đầu của Apple từ năm 2019.

 

Sự kiện mới của Apple

 

Trong sự kiện lần này không biết Apple có tiếp tục phát trực tiếp như những lần ra mắt iPhone mới. Khi tìm hiểu về sự kiện thì trên trang chủ của Apple không xuất hiện thêm bất kì thông tin đáng chú ý nào ngoài sự nổi bật của ứng dụng và trò chơi yêu thích.

 

Theo như một nguồn tin thì nội dung sự kiện sẽ là công bố ứng dụng của năm, trò chơi của năm và các bảng xếp hạng hàng đầu khác. Bên cạnh đó, Apple cũng cung cấp thêm thông tin thống kê về ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong năm.

 

Phần thú vị nhất là lần đầu tiên Apple tổ chức một sự kiện trực tiếp dành riêng cho các ứng dụng và trò chơi. Trong khi ra mắt AirPods Pro và 16 – inch Macbook vào tháng 10 vừa qua thì không được tổ chức sự kiện rầm rộ.

 

Sự kiện mới của Apple có gì ?

 

Thông tin mới về sự kiện khiến “dân tình” cả thế giới ngờ vực. Nhiều người lên tiếng đoán già đoán non rằng sự kiện này không chỉ đơn giản như thế. Bên cạnh đó sẽ có điều bát ngờ đặc biệt mà Apple sẽ khiến người dùng phải ngỡ ngàng.

 

Theo bạn liệu điều đặc biệt gì đó có xảy ra? Hãy cùng tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất cùng chúng tôi nhé.

 

Bạn cũng đang sử dụng smartphone của nhà Táo, bạn có đang cài ứng dụng để giải trí hoặc trải nghiệm, vậy bạn có đang gặp trục trặc gì về việc tải phần mền không được, máy bị đơ khi sử dụng ứng dụng ,… Hãy liên hệ hotline 1900.0213 để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.