Đơn đặt trước Mac Pro, Pro Display XDR mở vào ngày 10 tháng 12 

Apple đã công bố việc làm mới Mac Pro được chờ đợi nhiều, cùng với XDR Pro Display cùng với cái giá cắt cổ của nó, tại WWDC 2019 vào đầu năm nay. Khi iPhone 11 ra mắt vài tháng trước, Apple đã xác nhận rằng Mac Pro mới sẽ đến vào tháng 12 và cuối cùng chúng ta đã xác định một ngày chính thức.

 

mac pro mới sẽ đến vào tháng 12

 

Gã khổng lồ Cupertino đã bắt đầu gửi email thông báo hẹn ngày đặt hàng trước với Mac Pro và Pro Display XDR cho các khách hàng quan tâm. Khách hàng có thể đặt hàng cho cả hai thiết bị này bắt đầu từ ngày 10 tháng 12. Nhưng, đây chỉ là ngày cửa sổ để đặt hàng sẽ mở, việc gửi hàng được khởi động ngay sau đó.

 

Trong email tới khách hàng, Apple chỉ đề cập đến ngày bạn có thể đặt hàng trước. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về ngày giao hàng, nhưng như The Verge chỉ ra người dùng rất có thể sẽ tùy chỉnh Mac Pro theo nhu cầu của họ, do đó có thể mất nhiều thời gian hơn để vận chuyển tới người đặt hơn bình thường.

 

người dùng rất có thể sẽ tùy chỉnh mac pro theo nhu cầu của họ

 

 

Những người đam mê Apple đã chờ đợi Mac Pro mới trong thời gian rất lâu. Apple đã trêu chọc Mac Pro được làm mới trước khi ra mắt, nói rằng nó sẽ là mô-đun. Nhưng, cuối cùng chúng ta đã có được xác nhận khi nó ra mắt vào đầu năm nay – giống như một miếng phô mai mềm mại nhưng lại có một bộ thông số kỹ thuật điên rồ bên dưới.

 

Mac Pro mới có giá khởi điểm 5999 USD và cung cấp cho bạn bộ xử lý Intel Xeon 8 nhân, RAM 32GB, SSD 256GBGPU Radeon RX580. Nhưng, bạn có thể tùy chỉnh nó để bao gồm GPU Radeon Vega II lên tới 128GB. Nó cũng bao gồm 8 khe cắm PCIe, 12 khe RAM và nguồn điện 1,4kW.

 

mac pro mới có giá khởi điểm 5999 usd

 

Đối với XDR Pro Display, đây là màn hình pro-class mới nhất của Apple cung cấp bảng điều khiển Retina 32 inch với độ phân giải 6016 x 3384p, góc nhìn siêu rộng và vỏ nhôm tương tự như Mac Pro. Nó có giá khởi điểm $ 4999 nhưng bạn sẽ phải bỏ thêm 1000USD cho giá đỡ Pro, điều này giúp bạn có thể sử dụng Pro Display XDR ở cả chế độ ngang và dọc.

 

Có thể thấy hai thiết bị Mac Pro và Pro Display XDR có giá khá chát, chính vì vậy hẳn sẽ có nhiều người dùng tuy muốn nhưng vẫn sẽ tiếp tục dùng thiết bị Mac hiện tại đang dùng dù nó có hay không có vấn đề. Với trường hợp những chiếc Macbook của bạn đang gặp vấn đề khiến bạn khó chịu hay không thể dùng, hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ và sửa chữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.