Đối thủ cạnh tranh AirPods của Microsoft trì hoãn ra mắt cho đến năm sau

Nếu tai nghe hình chiếc đĩa của Microsoft có trong danh sách mong muốn vào kỳ nghỉ của bạn trong năm nay, bạn có thể phải bị vỡ mộng rồi đấy.

 

tai nghe hình chiếc đĩa của Microsoft có trong danh sách mong muốn vào kỳ nghỉ của bạn

 

Giám đốc sản phẩm Panos Panay của Microsoft tuyên bố, công ty đang trì hoãn việc đưa ra tai nghe không dây, ban đầu dự kiến ​​sẽ được bán trong năm nay cho đến mùa xuân năm sau.

 

Theo Panay thì việc sản xuất một sản phẩm đạt sự hoàn hảo tới từng chi tiết là không ngừng nghỉ, nó rất mất thời gian và chúng ta sẽ không thể dự tính được. Vì muốn đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ và khách hàng, Surfacebud sẽ có sự trì hoãn về thời gian ra mắt đến năm 2020.

panay cũng không đưa ra lý do cho sự chậm trễ này

Tuy nhiên, Panay cũng không đưa ra lý do cho sự chậm trễ này hay ngày cụ thể hơn cho việc ra mắt cuối cùng.

 

Tại một sự kiện vào tháng trước, công ty lần đầu tiên đưa thông tin tai nghe không dây, đồng thời định vị chúng là một phụ kiện tập trung vào năng suất. Surface Ear được tối ưu hóa cho dòng điện thoại Android và các sản phẩm của Windows như Microsoft Office. Đi kèm với tai nghe là điều khiển cảm ứng, được tích hợp với phần mềm Office 365 của Microsoft, ngoài ra cũng có khả năng sao chép theo thời gian thực.

 

Alex Perry của Mashable đã dùng thử chúng trong buổi ra mắt Surface của Microsoft vào tháng trước và báo cáo rằng anh ta không thấy có lỗi lớn nào trong bản dùng thử ngắn của mình, mặc dù Alex còn lo ngại về giá cả và tiếng ồn.

dùng thử chúng trong buổi ra mắt surface của microsoft vào tháng trước và báo cáo rằng anh ta không thấy có lỗi lớn

Sự chậm trễ này có phần là một trở ngại cho Microsoft, vì công ty sẽ bỏ lỡ kỳ mua sắm quan trọng trong năm. Hiện tại thị trường tai nghe không dây ngày càng trở nên nóng, các sản phẩm liên tục được đưa ra. Tháng trước, Apple đã phát hành Airpods Pro; Echo Buds của Amazon cũng đã được bán; và Google đã phát hành một bộ tai nghe không dây mới của riêng mình với Pixel Buds được tân trang lại và cũng dự kiến ​​sẽ được bán vào mùa xuân tới.

 

Đang có nhiều đồn đoán về việc ra mắt trễ là do Microsoft muốn điều chỉnh thiết kế, Surface Ear vốn bị chỉ trích vì hình dạng quá lớn, giống đĩa ăn. Chamsocdidong.com sẽ cập nhập thông tin mới sớm nhất, nếu điện thoại của bạn có vấn đề hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa và cập nhập thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.