Điều gì khiến iPhone 2019 trở nên hấp dẫn với bạn

Trong sự kiện WWDC năm 2019, Apple giới thiệu 3 mẫu sản phẩm điện thoại mới.Với buổi ra mắt vô cùng ấn tượng và chỉnh chu như mọi năm, ba mẫu iPhone với các tên gọi lần lượt là: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

điều gì khiến iPhone 2019 trở nên hấp dẫn với bạn

Màu sắc khiến iPhone 2019 trở nên thú vị hơn

Đúng như dự đoán của giới chuyên gia, thì thiết của iPhone năm nay hoàn toàn không khác xa gì với các năm trước. Vẫn thiết kế tai thỏ, màn hình nguyên khối, vị trí camera trước không có gì khác biệt so với iPhone XS hay XS Max trước đó. Chi tiết khác biệt trong năm nay của phần thiết kế đó là logo của Apple. Ở mặt sau của thiết bị dòng chữ iPhone đã hoàn toàn bị loại bỏ chỉ giữ logo trái khuyết. Mẫu thiết kế của iPhone gần như là độc nhất nên gần như không ai có thể nhầm lẫn với các dòng smartphone khác. Có lẽ bởi vì thế mà Apple đã quyết định bỏ chữ iPhone mà chỉ để lại trái táo.

Thứ tạo nên sự thú vị trong năm nay là hệ thống camera và các màu sắc vô cùng bắt mắt của iPhone năm nay. Hôm nay chúng ta sẽ không bàn luận về camera của máy, bởi vì nó được rất nhiều trang báo phân tích quá rồi. Bây giờ chúng ta thử phân tích xem màu sắc liệu có làm bạn siêu lòng hay không nhé.

Đôi khi màu sắc của sản phẩm lại là yếu tố thu hút

iPhone 11 năm nay được xem là “ hậu duệ” của XR. Nếu năm ngoái mẫu điện thoại iPhone hạng phổ thông này có 6 màu là: trắng, đen, vàng, xanh da trời, san hô, đỏ. Tạo cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, năm nay cũng thế iPhone 11 cũng có sáu màu. Nhưng nay hai màu là san hô và xanh da trời sẽ được thay thế bằng màu khác. Như vậy các mẫu năm nay có: trắng, đen, vàng, đỏ, xanh lá, tím lavender. Nó thổi nên làn gió mới cho các mẫu điện thoại nhà táo trong 2019. Tạo ra sự trẻ trung và năng động rất thích hợp cho đối tượng là thanh niên thích sự mới mẻ. Rất nhiều chuyên gia đều tán đồng cho rằng màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến iPhone 11 trở nên “hot” hơn.

bộ sáu màu iPhone 11

Còn về người kế nhiệm của iPhone XS và XS Max có tên gọi lần lượt là iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Nếu như năm ngoái dòng smartphone cao cấp của Apple chỉ có ba màu cơ bản là: đen, bạc, vàng hồng. Thì năm này 11Pro Max được gia tăng thêm một mẫu nữa, nâng con số lên thành bốn. Với các màu: xanh tối, đen không gian, bạc, đồng. Nếu màu của iPhone 11 tạo cảm giác trẻ trung, năng động thì iPhone 11 Pro Max tạo được sự tinh tế và sang trọng của người dùng. Phù hợp cho những người đi làm tạo nệ sự duyên dáng và tính chuyên nghiệp khi sử dụng.

bộ bốn màu iPhone 11 Pro Max

Mặc dù hơi thất vọng về các tính năng năm nay trên iPhone gần như không có một cái gì thật sự nổi bật. Nhưng cũng không vì thế mà giảm đi sức hút đối với mọi người. Còn đối với các iFan thì rất đơn giản: “Bởi vì đó là iPhone”. 

Hiện nay việc sở hữu iPhone 11, 11Pro, 11Pro Max đã không còn quá khó khăn nữa. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn không thể tránh những va đập hay dính nước vào máy. Tới lúc đó bạn đừng lo hãy đến ngay Bệnh viện điện thoại 24h chúng tôi sẽ xử lý giùm bạn. Hãy liên hệ tổng đài: 1900.0213 để được tư vấn chuẩn xác nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.