Điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy F sẽ ra mắt cùng siêu phẩm S10

Ai cũng mong đợi một chiếc Samsung Galaxy S “mới” vào tháng này, tuy nhiên nhà sản xuất từ Hàn đã làm mọi người nóng ruột hơn khi chiếc điện thoại màn hình gập cũng sẽ ra mắt cùng lúc với dòng S mới này.

Điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy F sẽ xuất hiện cùng siêu phẩm S10/S10+

Tháng 11 năm ngoái, Samsung đã hé lộ chiếc smartphone màn hình gập và tại CES đầu năm nay lại tiếp tục giới thiệu với số ít người tham dự. Vừa qua, Samsung đã gián tiếp xác nhận ngày ra mắt chiếc smartphone màn hình gập này vào 20/2, cùng lúc với Galaxy S10.

Điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy F sẽ ra mắt cùng siêu phẩm S10

Theo đó, Samsung đăng tải một đoạn video ngắn lên twitter với nội dung “The future of mobile will unfold on February 20, 2019.” cho thấy sẽ có một chiếc điện thoại màn hình gập (unfold) ra mắt trong sự kiện Unpacked cuối tháng hai.

Điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy F sẽ ra mắt cùng siêu phẩm S10 hình 2

Samsung từ đăng tải video quảng cáo chiếc Galaxy Foldable (tên tạm gọi), cho thấy thiết bị này sẽ có hai màn hình, một màn hình ngoài 4.58 inch và màn hình gập lớn 7.3 inch.

Theo các thông tin được biết, màn hình nhỏ bên ngoài sẽ có tỉ lệ 21:9 và độ phân giải 1960 x 480 pixel. Màn hình lớn bên trong có tỉ lể 4.2 và độ phân giải 2152 x 1536 pixel.

Sự kiện Unpacked của Samsung sẽ diễn ra vào 20/2, nhằm lúc 2h sáng ngày 21/2 theo giờ Việt Nam. Tại đây, hãng sẽ giới thiệu bộ ba Galaxy S10e, Galaxy S10 và S10+, cùng với đó là chiếc smartphone màn hình gập.

Về cấu hình thiết bị này sẽ có màn hình kích thước 7,3 inch khi được mở rộng, lúc gấp lại là 4,5 inch.  Nhiều người dùng cho rằng Galaxy F sẽ có thiết kế tương đồng với Galaxy S10. Phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng S được dự đoán sẽ trình làng tại CES 2019. Để nhường ghế cho Galaxy X trình làng tại MWC 2019.

Ban đầu, smartphone Galaxy X  gập của Samsung sẽ chỉ là công cụ phô diễn sức mạnh về công nghệ của Samsung.  Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thì nhiều khả năng ông lớn Samsung sẽ tích hợp lên các mẫu Galaxy Note 10, Galaxy S11.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.