Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

Sửa chữa THAY PIN đIệN THOạI

Giới thiệu dịch vụ thay pin điện thoại tại Bệnh viện điện thoại 24h

Khi điện thoại của bạn gặp tình trạng pin bị chai, sạc không vô pin hoặc pin bị phồng và băn khoăn không biết Thay pin điện thoại chính hãng giá bao nhiêu? Bạn phải xác định được địa chỉ uy tín để tránh bị “chặt chém tơi bời, báo giá trên trời” tại các cửa hàng thay pin kém chuyên nghiệp. Và Bệnh Viện Điện Thoại chính là nơi bạn cần tới.

thay pin điện thoại 1

Ra đời với mong muốn đem đến cho người sử dụng công nghệ tại Việt Nam những dịch vụ sửa chữa – bảo hành chuyên nghiệp tất cả các dòng điện thoại cao cấp, máy tính bảng. Dựa trên mong muốn đó, chúng tôi tuyển chọn các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi nhất tại Việt Nam chia ra thành nhiều nhóm, nhiều phòng để nghiên cứu, xử lý từng pan bệnh trên từng loại điện thoại di động. Chúng tôi sửa chữa điện thoại, máy tính bảng theo mô hình phân dòng và chuyên môn hoá sửa chữa điện thoại, mở mạng điện thoại – unlock điện thoại cao cấp.

thay pin điện thoại 2

Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý tối ưu, chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máy ra vào hàng ngày. Điều phối và phân phát hợp lý tránh ùn tắc dẫn tới thời gian xử lý nhanh, chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nâng cấp liên tục cũng góp phần quan trọng trong công việc sửa chữa điện thoại bao gồm phần cứng – phần mềm tại 24h.

thay pin điện thoại 3

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi họp để giải quyết những pan bệnh mới, pan khó và huấn luyện, đào tạo để nâng cao tay nghề, trao đổi kinh nghiệm giữa các phòng ban trong công ty.

MỘT SỐ TRIỆU CHỨNG, DẤU HIỆU NHẬN BIẾT KHI PIN BỊ HƯ HỎNG

  • Pin bị chai, khi sạc có cảm giác nóng ran từ phần lưng máy.
  • Pin bị phồng rộp, móp méo, đây là trường hợp cần nhanh chóng.
  • Quý khách cảm thấy pin bị hao rất nhanh so với trước đây.
  • Xuất hiện tình trạng báo pin ảo, mặc dù % pin còn nhiều nhưng máy vẫn bị sập nguồn.
  • Cuối cùng việc sạc pin nhanh đầy một cách không bình thường, cũng là dấu hiệu cho thấy quý khách phải kiểm tra và thay pin ngay khi cần thiết.
  • Theo ghi nhận có một số trường hợp mặc dù nhận thức rõ các vấn đề mà pin điện thoại gặp phải những khách hàng lại không sẵn sàng thay mới pin.

thay pin điện thoại 4

Tuy điều, này có thể giúp quý khách tiết kiệm được chi phí thay pin điện thoại trong một thời gian ngắn, nhưng về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng tới công việc và các hoạt động khác, thậm chí còn gây ra sự nguy hiểm cho chính bạn và thiết bị của mình.

Dịch vụ sửa chữa các dòng điện thoại tại 24h:

>>> Thay pin điện thoại IPHONE

>>> Thay pin điện thoại SAMSUNG

>>> Thay pin điện thoại XIAOMI

>>> Thay pin điện thoại OPPO

>>> Thay pin điện thoại LG

>>> Thay pin điện thoại SONY

>>> Thay pin điện thoại HTC

>>> Thay pin điện thoại ASUS ZENFONE

→ Đặc biệt: Tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại phần cứng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng để đảm bảo độ ổn định cho khách hàng!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline Tổng đài tư vấn: 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ thông tin và báo giá chính xác nhất!