Hiển thị 1–12 trong 63 kết quả

Sửa chữa THAY MặT KíNH đIệN THOạI

Khi điện thoại bị nứt, vỡ mặt kính, điều bạn băn khoăn nhất là lựa chọn địa chỉ nào thay mặt kính điện thoại chuyên nghiệp uy tín nhất?

Trước hết chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách nhận biết các trường hợp nào cần phải thay mặt kính điện thoại. Nhưng đầu tiên, bạn cần hiểu về cấu trúc màn hình, bao gồm 3 lớp chính:

Màn hình cảm ứng điện thoại tất cả đều cấu thành bởi 3 lớp:

  • Lớp màn hình hiển thị ở trong
  • Lớp cảm ứng.
  • Lớp mặt kính bảo vệ ở ngoài.

cau tao man hinh mat kinh dien thoai iphone 6 6plus

Để màn hình có thể nhận diện được cử chỉ “chạm, lướt” của chúng ta, cần có một “lớp cảm ứng”. Lớp cảm ứng này được phủ lên 1 trong 2 chi tiết là kính bảo vệ bên ngoài hoặc màn hình ở trong.

Đối với dòng máy có lớp cảm ứng được ép chung lên lớp kính bảo vệ bên ngoài:

Trường hợp 1: Vỡ kính dẫn đến liệt, loạn cảm ứng, màn hình bên trong vẫn còn lên hình, hoạt động tốt. Giải pháp: Thay mặt kính điện thoại, thay mặt kính máy tính bảng.

Trường hợp 2: Vỡ kính, dẫn đến liệt, loạn cảm ứng, màn hình bên trong cũng bị hư hại, nhòe hình, không lên hình. Giải pháp: Thay trọn bộ cả mặt kính lẫn màn hình.

Trường hợp 3: Hư màn hình bên trong, lớp kính bên ngoài vẫn nguyên vẹn. Giải pháp: Thay trọn bộ cả mặt kính lẫn màn hình, do lớp kính trên sau khi tách ra không còn sử dụng được.

Đối với dòng máy có lớp cảm ứng được ép lên màn hình bên trong (kính bên ngoài chỉ đóng vai trò bảo vệ):

Trường hợp 1: Vỡ kính, cảm ứng vẫn hoạt động tốt, màn hình vẫn hoạt động tốt. Giải pháp: Thay mặt kính điện thoại, thay mặt kính máy tính bảng

Trường hợp 2: Vỡ kính, màn hình bên trong cũng bị hư hại, nhòe hình, chết, lọan cảm ứng. Giải pháp: Thay trọn bộ cả mặt kính lẫn màn hình.

thay mat kinh dien thoai iphone

Tại sao nên thay mặt kính điện thoại tại Bệnh viện điện thoại 24h?

Bệnh viện điện thoại 24h chính là trung tâm cung cấp giải pháp dịch vụ Thay mặt kính điện thoại uy tín và chuyên nghiệp nhất, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới một sự trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Với công nghệ tách ép mặt kính điện thoại hiện đại, Bệnh viện điện thoại tự tin cam kết sẽ khôi phục lại mặt kính điện thoại của bạn hoàn thiện nhất, an toàn nhất đảm bảo không khác gì so với ban đầu.

“Bệnh viện điện thoại 24h đã chính thức cung cấp dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép hút chân không hiện đại nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng.”

thay mat kinh dien thoai bang may hut chan khong tai 24h

Quy trình thay mặt kính điện thoại Nhanh chóng – Chuyên nghiệp tại 24h:

Bước 1: TIẾP TÂN

Khi nhận máy từ khách hàng, Tiếp Tân có trách nhiệm tư vấn tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa. Sau đó tiến hành bung máy để khách hàng ký tên linh kiện. niêm phong thiết bị cẩn thận để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều Phối.

Bước 2: ĐIỀU PHỐI – CSKH

Điều Phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ Thuật có chuyên môn để sửa chữa đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng và các cấp quản lý.

Bước 3: KỸ THUẬT

Sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho Kiểm Tra Chất Lượng.

Bước 4: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG – TESTER

Có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ Thuật, đảm bảo tất cả thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.

Bước 5: GIAO NHẬN 

Tiếp Tân kiểm tra ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi hay mặt kính cảm ứng điện thoại tại 24h?

✓ Sửa chữa nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.

✓ Quá trình bảo quản máy cho bạn cẩn thận trong khi thay mặt kính.

✓ Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ bậc 4/4 cao nhất Việt Nam hiện nay cùng với trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa tối tân nhất Thế Giới hiện nay.

✓ CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% cho bạn trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sửa chữa tại trung tâm 24h.

✓  Bạn được mượn Smartphone sử dụng miễn phí trong suốt quá trình sửa chữa.

✓ Bệnh viện điện thoại 24h cam kết giữ giá – không phát sinh thêm bất cứ chi phí ngoài nào khi quý khách thay mặt kính tại 24h.

✓ Cam kết đền bù gấp 2 nếu phát hiện chúng tôi thay đồ.

Toàn bộ khách hàng đến thay mặt kính điện thoại tại 24h đều cảm thấy hài lòng bởi:

✓ Linh kiện sử dụng chính hãng, zin chất lượng cao, mới 100%, màn hình cảm ứng và mặt kính đều có bảo hành.

✓ Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thay mặt kính giàu kinh nghiệm, sửa chữa tất cả các phần hư hỏng hay phần cứng phức tạp.

✓  Mặt kính điện thoại được thay thế ngay trước mặt khách hàng.

✓ Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ bạc 4/4 cao nhất Việt Nam hiện nay.

✓ Bạn được kiểm tra linh kiện trước khi thay thế sửa chữa.

✓ Tiến hành thay thế mặt kính trực tiếp, cam kết 100% linh kiện được ký nhận bởi khách hàng.

✓ Sau khi thay thế sửa chữa mặt kính sẽ được phòng thẩm định kiểm tra, test chất lượng, sau đó bạn kiểm tra cảm thấy hài lòng với chất lượng đã thay thế như ban đầu thì mới thanh toán tiền.

✓ Hoàn lại toàn bộ linh kiện hư hỏng sau sửa chữa cho khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline Tổng đài tư vấn: 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ thông tin và báo giá chính xác nhất!