ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại & Laptop -24h được đánh giá là là một địa chỉ học nghề chất lượng, uy tín hàng đầu TP HCM. 24h đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên ưu tú xuất sắc và thành công trên sự nghiệp. Đây là nơi bạn hoàn toàn tin tưởng để theo đuổi ước mơ của bản thân.

 

 

học sửa chữa với các chuyên gia

 

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại và Laptop – 24h – những điều bạn chưa biết

1/Giáo trình được biên soạn bài bản

Hệ thống bài giảng, giáo trình được nguyên cứu đầu tư biên soạn đảm bảo chất lượng. Nội dung được trình bày cụ thể đi từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ trong đầu. Từ đó, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, giúp học viên thích ứng nhanh với nghề và phát triển lâu dài trong sự nghiệp.

Hơn thế nữa, trước sự đổi mới từng ngày của công nghệ thì những giáo trình tại 24h luôn được cập nhật cải tiến thường xuyên để phù hợp với nhu cầu, xu hướng của thị trường. Học viên sẽ không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp, có thể vận dụng ngay những gì đã học vào thực tế.

 

2/Thực hành tại cơ sở sửa chữa riêng

Trung tâm xác định việc đào tạo của trung tâm phải tập trung vào tay nghề vì thế sẽ giảm tải bớt lý thuyết dài dòng và tập trung vào thực hành. Bài học tại 24h sẽ có sự đan xen hợp lý giữa lý thuyết và thực hành, với tỉ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành. Ngoài những giờ học thực hành tại trung tâm, các học viên sẽ được trải nghiệm làm việc thực tế tại cơ sở sửa chữa của 24h.

Đây là một điểm nổi bật, độc quyền của trung tâm, bởi hiếm có nơi nào có sẵn máy móc hư hỏng để học viên được sửa chữa thường xuyên. Tại cơ sở sửa chữa Bệnh Viện Điện Thoại 24h học viên sẽ cơ hội tiếp xúc với các loại máy mới, khám phá bệnh mới, được “vọc” và tự tay sửa chữa.

Bên cạnh đó học viên được học hỏi từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm cao, học được hướng bắt bệnh, chẩn đoán và khắc phục bệnh hiệu quả, giúp học viên trau dồi thêm kinh nghiệm và nhanh chóng thành thạo trong nghề.

Học sửa chữa điện thoại tại 24h

3/ Hỗ trợ học tập tốt nhất

– Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng tốt nhất theo chuẩn ISO/QMS 9001.

Phòng học được trang bị máy tính và các thiết bị sửa chữa hiện đại nhất đảm bảo các kỹ năng thực hành từ đơn giản đến phức tạp nhất cho học viên.

– Môi trường thực tập giúp bạn tiếp cận nhiều dòng máy và học hỏi nhiều kinh nghiệm sửa chữa máy thực tế, giúp bạn tiếp cận trang thiết bị và các giải pháp công nghệ sửa chữa hiện đại nhất.

– Môi trường học tập thân thiện giúp bạn thoải mái bày tỏ quan điểm của mình và bồi dưỡng kiến thức ngành và kỹ năng mềm.

4/ Tạo điều kiện nghề nghiệp tương lai

 – Hỗ trợ việc làm – Mở cửa hàng – Giảm giá dịch vụ sửa chữa và mua hàng tại 24h.

* Đảm bảo việc làm với thu nhập cao tại 24h và các Trung tâm bảo hành các hãng trên toàn quốc.

* Tư vấn Giới thiệu việc làm và Hỗ trợ Kỹ thuật lâu dài sau khóa học. Tư vấn – Hỗ trợ mở của hàng và đảm bảo dịch vụ kinh doanh cho học viên.

* Hỗ trợ dịch vụ Bán hàng linh kiện, buôn bán máy, Sim số…

* Tham quan hệ thống hoạt động 24h: Tiếp Tân, Kỹ Thuật, Điều Phối, Tester, hệ thống ép kính…

5/ Bằng cấp uy tín  – giá trị

Bằng cấp do tổng cục dạy nghề cấp. Có giá trị trên toàn quốc.

6/ Ưu đãi học phí hấp dẫn

HỌC PHÍ GIẢM KHỦNG 30% cho tất cả các khóa học sửa chữa điện thoại và laptop, chỉ duy nhất trong tháng 02/2020.

 

 –  Cơ hội GIẢM ĐẾN 50% HỌC PHÍ tất cả các khóa học đối với học viên nằm trong diện sau:

 

  • Anh/em GrabGovietBe GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ các khóa học
  • Học viên vừa thi tốt nghiệp THPT GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả khóa học
  • Đăng ký nhóm từ 2 trở lên GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả các khóa học
  • Sinh viên học lĩnh vực điện, điện tử GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ các khóa học
  • Con em gia đình thương binh, liệt sỹ, hộ nghèo GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ
  • Riêng bộ đội xuất ngũ (thời hạn 1 năm) GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ khóa học

 

Chúng tôi tự tin là Trung tâm hỗ trợ đắc lực nhất cho học viên, giúp học viên trở thành Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Suốt hơn 14 năm qua, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại và Laptop 24h được xem là một trung tâm dạy nghề uy tín, hiệu quả nên danh tiếng không chỉ trong khu vực TP HCM mà còn lan ra hầu hết các tỉnh thành lân cận. Những học viên đến từ khắp các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Huế… tìm đến và theo học tại trung tâm ngày một nhiều hơn.

MUỐN GIỎI THÌ PHẢI HỌC TỪ NGƯỜI GIỎI

Đăng kí ngay hôm nay qua hotline: 1900.0213.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.