Địa chỉ học nghề buổi tối uy tín nhất tại Tp.HCM

Chọn Trung cấp học nghề hiện là định hướng của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh dành cho con em của mình. Đặc biệt, các trường Trung cấp học nghề buổi tối cũng đang thu hút khá nhiều sinh viên học nghề. Trong bài viết hôm nay, 24h sẽ giúp bạn điểm qua những địa chỉ học nghề buổi tối uy tín nhất tại Tp.HCM, bạn hãy cùng xem qua nhé!

Địa chỉ học nghề buổi tối uy tín nhất tại Tp.HCM

Trên địa bàn Tp.HCM hiện nay thì nhu cầu học nghề của nhiều nhóm đối tượng khác nhau là vô cùng lớn. Chính vì vậy, bên cạnh các lớp học ban ngày thì nhiều trường đã mở thêm các khóa, lớp buổi tối để giúp người học có thêm sự lựa chọn cũng như mang đến nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta bỏ qua việc lựa chọn nơi học tập uy tín, chất lượng để tránh vừa mất thời gian mà việc học lại không đạt hiệu quả.

Những lợi ích của việc học Trung cấp buổi tối

Nếu như trước đây, các lớp Trung cấp buổi tối hầu như chỉ dành cho các nhóm đối tượng học văn bằng 2 thì ngày nay, nhiều bạn trẻ cũng chọn phương án này vì nhiều ưu điểm rất đáng để cân nhắc:

– Chọn các lớp học nghề buổi tối thì học viên có thể tận dụng thời gian buổi sáng để làm các việc khác như: phụ giúp gia đình, làm thêm… Nếu đi làm vào buổi sáng thì họ có nhiều sự lựa chọn công việc hơn là buổi tối, ví dụ như: các công việc hành chính, văn phòng… Ngoài ra, các lớp học buổi tối hiện nay có thời gian rút gọn.

– Thứ hai, đối với các bạn trẻ, đi học buổi tối các bạn có thể tránh được tình trạng bị cám dỗ vào các hoạt động không lành mạnh, tệ nạn xã hội. Đối với một số bạn trẻ thì học buổi tối mang lại sự tập trung cao, do đó hiệu quả học tập cũng tốt hơn.

– Bên cạnh đó, học Trung cấp nghề buổi tối hiện nay đã mở rộng đến nhiều nhóm ngành nghề khác nhau, không còn bị bó hẹp trong 1 vài ngành như trước. Ví dụ như: nghề Sửa chữa ôto, nghề sửa chữa điện thoại, nghề Sửa chữa laptop,…

Địa điểm học Trung cấp nghề buổi tối uy tín tại Tp.HCM              

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop 24h

Trung Tâm Dạy Nghề Điện Thoại và Laptop 24h tự hào là mô hình đào tạo “Dạy – học sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng” theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, là một trong những trung tâm dạy – học sửa chữa điện thoại tốt nhất . Trải qua hơn 13 năm tồn tại và phát triển, Trung Tâm 24h đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên xuất sắc đầy đủ tài năng, đức độ để phục vụ cho ngành công nghệ đang phát triển không ngừng.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhất là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Là trung tâm dẫn đầu về giải pháp công nghệ mới được đưa vào thực tiễn trong ngành đào tạo, sửa chữa tại Việt Nam.

Không những vậy, Trung Tâm Dạy Nghề Điện Thoại và Laptop 24h còn là trung tâm duy nhất hợp tác, phát triển với Hệ thống Thế Giới Di Động, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Viện Công Nghệ Sài Gòn và một số hệ thống uy tín trong lĩnh vực đào tạo khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Trung Tâm Dạy Nghề Điện Thoại và Laptop 24h, giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất ? Và còn chần chờ gì nữa, bạn hãy đến ngay trung tâm chúng tôi và tham gia đăng ký khóa học ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.