Đấu trường chân lý mobile ra mắt bản beta, bạn đã tải chưa?

Chơi game trên điện thoại đang ngày càng phổ biến, các tựa game mobile cũng được các nhà phát triển game đầu tư hơn. Mới đây Liên Minh Huyền Thoại mới cho ra một chế độ chơi mới – Đấu trường chân lý Mobile.

 

 

Đấu trường chân lý Mobile là tên việt hoá của tựa game Teamfight Tactics Mobile, bản Close Beta của trò chơi này được mới chỉ phát hành thử nghiệm ở một số quốc gia. Riotgames dự kiến sẽ mở rộng cơ hội chơi thử cho nhiều quốc gia hơn trong vài tuần tiếp theo.

 

Theo thông báo của nhà phát hành Riots Game, người chơi ở các máy chủ thuộc quyền quản lý của Garena trong đó có Việt Nam sẽ không được trải nghiệm game này. Nên trong bài viết này, chamsocdidong.com sẽ hướng dẫn người dùng cách tải game này nhé.

 

Bước 1. Tải file APK tại đây và tiến hành cài đặt game vào thiết bị.

 

cách tải game đấu trường chân lý mobile

 

Bước 2. Fake IP bằng ứng dụng HolaVPN sang vùng Úc hoặc các quốc gia thuộc châu Úc khác. Sau đó người dùng truy cập vào link để đăng ký tài khoản Riotgames, chú ý phần Region để ở khu vực Oceania.

đăng nhập sau khi tải riotgames

Bước 3. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, tiến hành đăng nhập để chơi là được. Tuy nhiên nếu bước đăng nhập gặp lỗi, người dùng có thể xoá game và thử tải lại.

chơi đấu trường chân lý mobile

Các bạn yêu game nói chung và muốn chơi Đấu trường chân lý mobile nói riêng, nếu không thể trang bị một chiếc điện thoại chuyên để chơi game. Ít nhất hãy sửa chữa các hư hỏng trên điện thoại tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để có thể chiến game thật ‘mượt’ nhé.

2 thoughts on “Đấu trường chân lý mobile ra mắt bản beta, bạn đã tải chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.