Danh sách các camera smartphone tốt nhất năm 2019 của DxoMark

2019 đã là một năm các camera smartphone mang lại nhiều điều đáng kinh ngạc. Camera được trang bị trên hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh lớn ngang hàng với nhau để mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. 

các camera smartphone mang lại nhiều điều đáng kinh ngạc

 

Bạn có bao giờ tự hỏi mẫu điện thoại thông minh có camera hoạt động tốt nhất trong năm nay? DxOMark gần đây đã  đưa ra một báo cáo nói về những chiếc camera smartphone hàng đầu năm nay. Nào chúng ta cùng xem điện thoại hàng đầu này nhé.

Thứ nhất, chúng ta sẽ xem xét về mặt toàn diện của các camera. Ở đây, chúng ta có một sự ràng buộc giữa các điện thoại thông minh của hai đại gia Trung Quốc. Đó là Huawei Mate 30 ProXiaomi Mi CC9 Pro Premium Edition.

 

cấu hình ống kính huawei Mate30 Pro

 

Theo DxOMark, cả hai điện thoại thông minh này đều là những lựa chọn tuyệt vời để chụp ảnh và quay phim trên các smartphone trong bất kỳ trường hợp nào. Một á quân xứng đáng cho hạng mục toàn diện sẽ là Apple iPhone 11 Pro Max, xem xét khả năng quay video không thể so sánh được.

 

Điều đó đưa chúng ta đến danh mục tiếp theo – Video . Như bạn có thể đã đoán, Apple iPhone 11 Pro Max là người chiến thắng rõ ràng trong phần này. Một trong những yếu tố giúp iPhone 11 Pro Max vượt trội so với các đối thủ Android, đó chính là khả năng quay video HDR mà không làm mất chi tiết từng phút trong chủ đề. Đáng chú ý, video âm nhạc ‘Lose You to Love Me’ của Selena Gomez đã được quay trên iPhone 11 Pro.

 

những yếu tố giúp iPhone 11 Pro Max vượt trội so với các đối thủ Android

 

Xiaomi Mi CC 9 Pro Premium Edition cũng làm rất tốt trong việc quay video. Trên thực tế, cả hai thiết bị này đều có điểm giống nhau trong các thử nghiệm của DxOMark nhưng camera iPhone có ưu thế hơn. Tuy nhiên, như DxoMark lưu ý, những người quay video trên YouTube thích hệ điều hành Android có thể gặp trục trặc với Xiaomi.

 

Một xu hướng khác được theo sau bởi các thương hiệu điện thoại thông minh lớn trong năm nay là khả năng phóng to. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của việc phóng to, nhưng nếu điều đó làm bạn quan tâm, Xiaomi Mi CC 9 Pro Premium Edition là thiết bị bạn nên chọn. Một phương án thay thế khác sẽ là Huawei P30 Pro.

 

thay thế sẽ là huawei p30 pro

 

Đến với loại ống kính yêu thích của tôi về máy ảnh trên điện thoại thông minh là ống kính siêu rộng. Điện thoại thông minh tốt nhất để chụp ảnh cực rộng sắc nét theo nền tảng chuẩn máy ảnh của Pháp là Samsung Galaxy Note 10+ 5G. Chúng ta cũng có thể công nhận iPhone 11 Pro Max là một ứng cử viên xứng đáng trong danh mục này.

 

Đối với chụp ảnh thiếu sáng, đặc biệt là vào ban đêm, Huawei Mate 30 Pro là lựa chọn của DxoMark. Lựa chọn tốt thứ hai hóa ra là một thiết bị khác của Huawei – P30 Pro. Đáng ngạc nhiên, cả Google Pixel 4 và iPhone 11 Pro Max đều không lọt vào danh sách top 5 trong danh mục này.

 

Khả năng camera smartphone luôn là điểm được người dùng chú ý, dù họ mua bất kỳ chiếc điện thoại nào. Nếu camera điện thoại thông minh của bạn gặp vấn đề, hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ sửa chữa để có thể tận hưởng việc chụp ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.