Đánh bại iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4 là sản phẩm được nhiều người tín nhiệm nhất trên thị trường Mỹ

Phải nói là năm 2014 là năm đại thành công của Apple về bộ đôi iPhone 6/iPhone 6 Plus. Tuy nhiên Apple đã bị khuyết phục trên sân nhà, bởi siêu phẩm Galaxy Note 4 đến từ Samsung.

 

Đánh bại iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4 là sản phẩm được nhiều người tín nhiệm nhất trên thị trường Mỹ

Samsung Galaxy Note 4 đứng top 1 bảng xếp hạng 2015

Theo báo cáo mới đây của tổ chức American Satisfaction Index (ACSI), chỉ số hài lòng của người Mỹ về các loại smartphone trên thị trường, Galaxy Note 4 đứng ở vị trí số 1 với số điểm 86 trên thang điểm 100. Galaxy Note 4 được người dùng đánh giá cao về mặt hiệu năng, ngay cả trong lúc sử dụng thời gian dài.

 

Smartphone Galaxy Note 4 đứng ở vị trí số 1 trên thị trường Mỹ

 

Sản phẩm nhận được sự hài lòng của người dùng Mỹ ở vị trí thứ 2 tiếp tục là chiếc Galaxy Note 3, tiếp theo là iPhone 6 Plus, Galaxy S5 và iPhone 6. Điều thú vị là top 6 các sản phẩm Smartphone điều nằm ở hai nhà sản xuất là Samsung và Apple. Nói về Sony thì mất hút trên thị trường Mỹ.

 

Đánh bại iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4 là sản phẩm được nhiều người tín nhiệm nhất trên thị trường Mỹ hình 3

 

Đặc biết nếu xét về mức độ hài lòng về các nhà sản xuất thì Samsung đoạt ngôi vị đầu bảng trên cả Apple. Còn trong năm 2015, hai nhà sản xuất điều ngang tài ngang sức. Dự kiến trong năm nay sẽ là cuộc đại chiến giữa hai đại diện hàng đầu về lĩnh vực Smartphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.