ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẾN 35% HỌC PHÍ 

Thị trường lao động trong năm qua có sự thay đổi rất lớn. Những người học nghề đang có cơ hội việc làm lớn hơn, mức lương cũng rất hấp dẫn. Học nghề không chỉ thời gian ngắn – chi phí ít hơn học đại học, mà còn có nhiều ưu đãi. Trung tâm 24h đang có chương trình ưu đãi đến 35% học phí cho các khoá học khai giảng vào ngày 22/02/2021.

Việc đại dịch Covid-19 bùng nổ đã ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế cũng như những người lao động. Những ngày nghỉ tết sắp đến, đây là cơ hội để chúng ta bình tâm suy nghĩ về những điều được và chưa tốt trong năm qua. Hãy đến Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h nếu bạn đang muốn học sửa chữa điện thoại – ngành nghề ‘cá kiếm’ và được đánh giá đáng để làm nhất thế kỷ 21. 

hoc phi tai trung tam day nghe 24h

Những điều đặc biệt khi học tại trung tâm 24h

Mang sứ mệnh đào tạo KTV sửa chữa chất lượng cao, Trung Tâm 24h đang tạo những cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn trở thành kỹ thuật viên. Với 15 năm kinh nghiệm, 24h đã cung cấp cho thị trường hàng ngàn KTV chuyên nghiệp. Không chỉ đang làm việc tại các trung tâm sửa chữa bảo hành, nhiều học viên đã tốt nghiệp tại 24h còn tự phát triển sự nghiệp bằng các cửa hàng kinh doanh sửa chữa.

Khi trở thành học viên của 24h, các bạn sẽ được:

  • Học viên được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Thời gian học ngắn, lịch học linh động (sáng – chiều – tối).
  • Chương trình đào tạo tập trung vào thực hành với 80% thời gian khoá học.
  • Thực hành 100% trên máy sống và thao tác cùng các trang thiết bị hiện đại.
  • Thực tập tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h – trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM.
  • Miễn phí học lại nếu cảm thấy vẫn cần nâng cao kỹ năng, tay nghề.
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Hoàn 100% học phí khi làm việc tại trung tâm 24h.

Đặc biệt, khi đăng ký các khoá học trong tháng 2 khai giảng từ ngày 22/02/2021 tại 24h các bạn sẽ được giảm đến 35% học phí. Để biết thêm chi tiết thông tin các bạn vui lòng liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 để được tư vấn. Hoặc điền vào form đăng ký để các tư vấn viên liên hệ lại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.