Đã có iOS 9.3, OS X 10.11.4, watchOS 2.2 và tvOS 9.2 bản chính thức

Ngay sau khi sự kiện Apple kết thúc thì chúng ta đã có thể tải về lần lượt các bản cập nhật chính thức, bao gồm: iOS 9.3, OS X 10.11.4, watchOS 2.2 và tvOS 9.2. Hiện tại thì iPhone và MacBook của mình đã báo có cập nhật, bản iOS 9.3 (iPhone 6) có dung lượng khoảng 300MB và OS X 10.11.4 khoảng 1,44GB. Cần biết là những bản nâng cấp này có khá nhiều thay đổi, bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như sửa các lỗi nghiêm trọng.

Đã có iOS 9.3, OS X 10.11.4, watchOS 2.2 và tvOS 9.2 bản chính thức

Để kiểm tra cập nhật: trên máy iOS của mình, vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, khi máy báo có update thì tải về và chờ hoàn tất.

Phiên bản này mang đến rất nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt là người dùng iPhone và iPad:

Bổ sung tính năng Night Shift, cho phép tự động chuyển màn hình về các tone màu ấm hơn tùy thuộc vào thời gian và địa điểm của thiết bị. Tone màu ấm sẽ giảm bớt các tia màu xanh, giúp mắt đỡ mệt mỏi hơn vào buổi tối và dễ ngủ hơn. (bạn nào từng xài f.lux sẽ thấy nó giống hệt)

Ứng dụng Notes đã có thể đăng nhập bằng vân tay, cho phép sắp xếp theo ngày tạo, ngày chỉnh sửa, thứ tự abc..​

Các thuật toán For You trong ứng dụng News sẽ tùy biến những thông tin chính xác hơn cho bạn. For You cũng sẽ hiển thị một số nội dung đang hot hoặc nội dung được chọn lựa. Thông tin trong feed sẽ tải nhanh hơn, xem video trực tiếp trong ứng dụng và nội dung có thể hiển thị theo chiều ngang thay vì bắt buộc phải theo chiều dọc như hiện tại.

Health sẽ giao tiếp tốt hơn với Apple Watch cũng như các ứng dụng theo dõi sức khỏe khác​

Hỗ trợ nhiều hơn 2 Apple Watch kết nối với iPhone​

3D Touch ngoài màn hình chủ cho ứng dụng Weather, Health, Compass, Stock​

Siri tiếng Do Thái, Phần Lan và Malay​​

iPad hỗ trợ đa người dùng với các iPad được cài theo chế độ trường học, nhiều học sinh có thể cùng chia sẻ chung một chiếc iPad mà không bị ảnh hưởng dữ liệu của nhau.

Bổ sung ứng dụng Classroom, ứng dụng trợ lý giảng dạy trên iPad

Link tải file IPSW của iOS 9.3 dành cho iPhone và iPad:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.