Công nghệ mở khóa khuôn mặt của Oppo nhanh nhất thế giới

Hiện nay công nghệ mở khóa khuôn mặt đang phổ biến tràn lan trên khắp thế giới. Không nằm ngoài dự án đó, Oppo đã trang bị cho Oppo F7 một trong những công nghệ mở khóa khuôn mặt của Oppo nhanh nhất trên Thế giới. Hãy cùng đọc bài viết này nhé.

oppo mở khóa khuôn mặt

Công nghệ mở khóa khuôn mặt của Oppo F7 mới khóa trong 0.08 giây!

Sau khi chiếc OPPO F5 được sản xuất, công nghệ Facial Unlock là cụm từ được nhắc đến rất nhiều. Và chắc chắn rằng chiếc OPPO F7 cũng sẽ được thừa kế những chức năng đặc biệt của người đàn anh với công nghệ mở khoá khuôn mặt mà như hãng đã xác nhận trên trang web của mình rằng tốc độ mở khoá kỉ lục là 0.08 giây.

Facial Unlock với Công nghệ mở khóa khuôn mặt của Oppo

Facial Unlock là chức năng mở khoá bằng khuôn mặt, sử dụng trên các dòng máy của OPPO nhằm giúp người sử dụng có thể mở khoá được chiếc máy của mình bằng khuôn mặt. Facial Unlock được hoạt động dựa trên cơ chế thông qua việc nhận dạng khuôn mặt bằng cách đưa khuôn mặt của mình đến gần camera trước của máy.

Facial Unlock cùng chức năng mở khóa bằng khuôn mặt

Theo những đánh giá cho biết, công nghệ mở khoá bằng khuôn mặt trên OPPO F7 có thể hoạt động cả trong môi trường tắt đèn, bởi công nghệ này hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa thuật toán phần mềm và phần cứng.

Sơn Tùng sẽ là đại diện hình ảnh của OPPO F7 sắp tới

Công nghệ này được OPPO áp dụng lần đầu cho OPPO F5, khi sử dụng thuật toán mở khóa màn hình của Android, có từ Android 4.0 trở lên tuy nhiên, phụ thuộc vào mỗi giai đoạn nên cơ chế này được Google tối ưu hơn cho thuật toán.

Sơn tùng MTP sẽ đại diện cho OPPO F7

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn Công nghệ mở khóa khuôn mặt của Oppo. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.