Có thể bạn chưa biết: OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 nhận được bản cập nhật OxygenOS 11

Điện thoại OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 nhận được bản cập nhật OxygenOS 11 dựa trên Android 11. Bản cập nhật OTA có tính chất gia tăng và sẽ tiếp cận một tỷ lệ nhỏ người dùng hiện nay. OnePlus sẽ bắt đầu triển khai rộng rãi hơn trong vài ngày sau khi đảm bảo rằng không tìm thấy lỗi nghiêm trọng nào. Bản cập nhật Android 11 cũng sẽ được triển khai cho các điện thoại cũ hơn như OnePlus 7T Pro, OnePlus 7T, OnePlus 7 Pro, OnePlus 7, OnePlus 6T, OnePlus 6 và OnePlus Nord trong tương lai.

Có những thay đổi nào xuất hiện khi OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 nhận được bản cập nhật OxygenOS 11? 

Tháng trước, Google đã xác nhận rằng người dùng OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 sẽ nhận được bản cập nhật trong những tháng tới và lời hứa đó đã được thực hiện. Nếu bạn là người dùng OnePlus 8 Pro hoặc OnePlus 8, thì bạn có thể kiểm tra bản cập nhật theo cách thủ công trong Cài đặt. Người dùng sẽ nhận được thông báo về bản cập nhật khi nó đến trên điện thoại của họ. Bản cập nhật được cho là có dung lượng 2,8GB.

Bảng thay đổi cho bản cập nhật Android 11 dành cho OnePlus 8 Pro và bản cập nhật OnePlus 8 bao gồm giao diện người dùng hoàn toàn mới với các tính năng tối ưu hóa hệ thống và giao diện người dùng thời tiết động mới. Bản cập nhật cũng đã tối ưu hóa độ ổn định của Sed trên một số ứng dụng của bên thứ ba và cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể. Có một hộp công cụ chơi game mới trong OxygenOS 11 để chuyển đổi chế độ Fnatic một cách thuận tiện. Trong Game Space, giờ đây bạn có thể chọn ba cách nhận thông báo: chỉ văn bản, theo dõi và chặn.

Có nhiều thay đổi khi OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 nhận được bản cập nhật OxygenOS 11

OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 có tính năng trả lời nhanh mới cho các thông báo trên Instagram và WhatsApp ở chế độ chơi game. Ngoài ra còn có một tính năng phòng chống chạm nhầm mới được thêm vào trong Game Space.

Bản cập nhật Android 11 mang đến chức năng hiển thị môi trường xung quanh Luôn bật mới với tùy chọn Lịch trình/Cả ngày tùy chỉnh đi kèm. Một kiểu đồng hồ Insight mới cùng với 10 kiểu đồng hồ mới khác đã được thêm vào OxygenOS 11.

Có thêm phím tắt Chế độ tối và khả năng tự động bật từ hoàng hôn đến bình minh. Bản cập nhật mang đến các chủ đề mới và tính năng Nhóm mới trong Chế độ Zen.

Bản cập nhật trên OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 mang đến các chủ đề mới và tính năng Nhóm mới trong Chế độ Zen

Ứng dụng Thư viện có chức năng Câu chuyện mới trong OxygenOS 11 cho phép tự động tạo video hàng tuần với ảnh và video được lưu trữ. OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 nhận được bản cập nhật OxygenOS 11 trên Android 11 quả là một tin đáng mừng cho nhà sản xuất và cả người dùng.

Nếu bộ phận màn hình, hệ cảm ứng, hay pin ở thiết bị của bạn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, hãy mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ kiểm tra, sửa OnePlus 8sửa OnePlus 8 Pro và khắc phục vấn đề. Bệnh Viện Điện Thoại 24h địa chỉ duy nhất áp dụng toàn bộ trang bị hiện đại vào quy trình sửa chữa kết hợp với các kỹ thuật viên tài năng sẽ nhanh chóng khắc phục vấn đề của người dùng. Liên hệ ngay tổng đài sửa chữa 1900.0213 – 0788.242424 để được giải đáp và tư vấn.

Xem thêm: OnePlus 8 trang bị tính năng sạc không dây khi công ty gia nhập WPC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.