Có những thông tin đáng chú ý nào qua video rã máy iPhone 12 mà bạn không thể bỏ lỡ?

iPhone 12 vẫn chưa chính thức đến được tay người dùng Việt Nam, nhưng kên YouTube Hic Tech may mắn đã có được một mẫu máy sớm nhất. Vì vậy, chủ nhân video đã tiến hành rã máy iPhone 12. Quá trình này đã góp phần tiết lộ một số thông tin thú vị ở từng bộ phận của thế hệ di động mới cho các “tín đồ nhà Táo”.

Những đặc điểm nào được bật mí qua video rã máy iPhone 12?

Pin cực nhỏ: Nếu bạn nghĩ rằng pin 3011mAh của iPhone 11 là nhỏ, hãy đợi cho đến khi bạn thấy pin của iPhone 12. Theo video, dung lượng pin chỉ ở mức 2815mAh, nhỏ hơn nhiều so với pin 4.000mAh bên trong sản phẩm của đối thủ – Samsung Galaxy S20 và các điện thoại khởi chạy Android khác. Các điểm chuẩn ban đầu cho thấy thời lượng pin gần tương đương với iPhone 11 (và ít hơn vài giờ khi sử dụng 5G), điều này có thể gây thất vọng cho người dùng.

Video rã máy iPhone 12 tiết lộ dung lượng pin thấp hơn so với iPhone 11

Màn hình mỏng hơn rất nhiều: Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên, nhưng màn hình Super Retina XDR mỏng hơn một chút so với màn hình Liquid Retina HD trên iPhone 11. Điều đó đã giúp Apple giảm độ dày gần một milimet trên iPhone. 12.

Taptic Engine nhỏ hơn rất nhiều: Động cơ rung làm nhiệm vụ giảm chu vi của iPhone 12 lần này nhỏ hơn đáng kể so với công cụ trên iPhone 11.

Board mạch được thiết kế lại hoàn toàn: Trong khi board mạch của iPhone 11 là một hình chữ nhật tiêu chuẩn, board mạch trên iPhone 12 được xây dựng giống như một chữ L với một số bộ phận được xáo trộn xung quanh. Từ video không rõ lý do tại sao bảng được chế tạo theo cách này, nhưng có lẽ, đó là vì nhiệt, không gian và hiệu quả.

Video cho thấy board mạch trên iPhone có thiết kế chữ L

Mô-đun máy ảnh có kích thước gần giống nhau: iPhone 11 và iPhone 12 có các máy ảnh rất giống nhau và các va chạm gần giống nhau, vì vậy phần cứng của máy ảnh cũng rất giống nhau. Trong video, có vẻ như mô-đun của iPhone 12 nhỏ hơn một chút, nhưng về phần lớn, chúng có vẻ rất giống nhau.

MagSafe được tích hợp trực tiếp vào vỏ sau: Apple đã thêm một vòng từ tính mới vào iPhone 12 và một cuộn dây NFC chuyên dụng, nhưng nó không thêm bất kỳ số lượng lớn nào vào vỏ để làm điều đó. Vòng MagSafe được tích hợp trên thùng máy phía sau để giúp kết nối liền mạch nhất có thể.

Một số chi tiết được chia sẻ qua video rã máy iPhone 12 không đủ để người dùng kết luận chắn chắn về khả năng hoạt động của sản phẩm chỉ khi thật sự sở hữu nó. Nếu bạn chưa có dư giả về ngân sách để “rinh” về thế hệ di động mới nhất của Apple, những thiết bị đang dùng gặp phải một số sự cố về pin, màn hình hay nguồn, hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ sửa chữa iPhone 12 nhanh chóng. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với các kỹ thuật viên bậc 4/4 và trang bị hiện đại, linh kiện dồi dào sẽ nhanh chóng khắc phục vấn đề điện thoại của người dùng. Hãy gọi ngay hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Xuất hiện video mở hộp iPhone 12 với cạnh phẳng bóng bẩy cuốn hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.