Có hay không việc Samsung mang diện mạo mới trong thiết kế

Theo thông tin mới nhất, Samsung ​​sẽ ra mắt ba smartphone hàng đầu vào năm tới, bao gồm Galaxy S11, Fold 2 và Note 11. Dự kiến sẽ có sự thay đổi đáng kể về thiết kế của 1 trong 3 sản phẩm mới này.

 

Samsung sẽ có gì mới không?

 

Những chiếc Samsung sắp ra mắt có gì mới ?

 

Theo báo cáo gần đây, Galaxy S11Note 11 có thể sẽ được thiết kế gần giống với người tiền nhiệm của chúng. Nhưng bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ thêm các thay đổi riêng biệt, mới lạ để giúp người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm của họ.

 

Riêng Fold 2, Samsung hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể về thiết kế.

 

Không áp dụng thiết kế màn hình thác nước với Mate 30 Pro mà Huawei đã giới thiệu, nhưng Samsung cũng áp dụng và xem đó  là một cách để giảm thiểu các cạnh bên. Với thiết kế độ cong màn hình cực cao Samsung cũng vướng phải nhiều quan ngại rằng  màn hình này sẽ có thể dễ bị hư hại hơn. Và Samsung cũng đang xem xét các cách loại bỏ vĩnh viễn các bezels trên và dưới.

 

Về bố trí camera thì vẫn chưa có gì thay đổi trên các smartphone sắp ra mắt. Giống như tất cả các nhà cung cấp điện thoại thông minh khác, Camera selfie vẫn được đặt ở mặt trước và đã có một số nhận định về việc gỡ bỏ hoặc đặt dưới màn hình. Mọi người đang mong chờ sự lắp đặt tinh tế camera dưới màn hình.

 

Samsung sẽ có gì mới không?

 

Một blog danh tiếng của Hà Lan lên tiếng rằng khi tìm hiểu bằng sáng chế của Samsung, họ đã phát hiện ra một ứng dụng cho thấy một thiết kế điện thoại có màn hình bao quanh 3D. Nó vượt ra ngoài cả bốn cạnh và vượt sự tưởng tượng của một thiết bị. Bạn không khó để hình dung nó sẽ có thể trông như thế nào khi dựa vào hình minh họa của Samsung.

 

Trong bằng sáng chế, Điện thoại Samsung mới dường như không có nút bấm vật lý, nhưng bù lại sẽ có các nút ảo được đặt dọc theo các cạnh của màn hình trong một số hình ảnh có. Không có camera selfie, điều này ngụ ý rằng camera selfie được đặt dưới màn hình. Đối với những cạnh cong vượt quá loại cong có sẵn trên điện thoại Galaxy S10 và Note 10, bằng sáng chế nói rằng thiết bị này sẽ có khả năng chống va đập được cải thiện ở một khu vực bị uốn cong.

Samsung sẽ có gì mới không?

 

Samsung không phải là công ty đầu tiên nghiên cứu các thiết kế điện thoại thông minh kiểu như vậy, trong bằng sáng chế của Apple vài năm trước thiết kế màn hình bao quanh iPhone đã được tiết lộ tương tự. Tuy nhiên, các nhà sản xuất điện thoại thông minh vẫn đang mong đợi những đột phá công nghệ mới sẽ trở thành hiện thực

 

Để màn hình bao quanh điện thoại trở thành hiện thực ít nhất có ba điều cần phải xảy ra. Thứ nhất, các nhà sản xuất màn hình phải chế tạo màn hình với các camera selfie tích hợp. Thứ hai, các nhà sản xuất thủy tinh cần phải rèn kính mạnh hơn nữa. Một cải tiến quan trọng thứ ba liên quan đến sạc không dây, cho phép các nhà sản xuất điện thoại cũng có thể bỏ các cổng sạc.

 

Những thông tin về diện mạo mới của Samsung vẫn là bí mật chưa hoàn toàn được bật mí. Hãy tiếp tục theo dõi website để tiếp tục cập nhật, nắm bắt thông tin mới nhất về sự thay đổi của Samsung.

 

Bất kể là mới hay cũ thì một sự sơ xuất, va đập nào cũng có thể dẫn đến sự tổn thương cho màn hình điện thoại, vì thế bạn nên bảo quản cẩn thận trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang gặp trục trặc về màn hình điện thoại như bị trầy, bị bể, sọc màn hình thì hãy đến ngay Bệnh viện điện thoại 24h để sửa chữa ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.