Chủ sở hữu Chromebook nhận 100 GB dung lượng Dropbox miễn phí

Để thu hút người mua đến với những chiếc Chromebook của mình, Google mới tung ra ưu đãi mới nhất là tặng miễn phí 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây. 

 

Google đưa ra nhiều đặc quyền để khích lệ những người đang phân vân về thiết bị nhỏ, khá hạn chế này. Những đặc quyền này thường xuyên được cập nhật để tạo thêm những cơ hội mới. Mới đây chính là ưu đãi liên quan đến Dropbox, người dùng Chromebook được tặng miễn phí 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây.

 

tại sao chromebook khiến người dùng băn khoăn

 

Khi truy cập trang web Chromebook Perk của Google, người dùng sẽ thấy ưu đãi nhận 100GB dung lượng lưu trữ đám mây Dropbox miễn phí trong 12 tháng. Yêu cầu để nhận ưu đãi cũng khá đơn giản: bạn là chủ sở hữu Chromebook và phải đổi trước ngày 23 tháng 7 năm 2021.

 

Tặng 100GB dung lượng Dropbox là một trong những ưu đãi mà Google cung cấp cho người dùng Chromebook. Điều này có liên quan đến hệ thống trả phí dịch vụ Google One. Đây chính là khoảng thời gian hãng cho khách hàng dùng thử để họ chấp nhận việc bỏ ra một khoản chi phí để mở rộng dịch vụ.

 

dung lượng lưu trữ đám mây có ý nghĩ gì với chromebook

 

Đối với chủ sở hữu Chromebook, lưu trữ đám mây rất quan trọng. Bởi các thiết bị này thường có ít dung lượng lưu trữ trên bo mạch và hệ thống quản lý tệp thô sơ. Về chi phí, Dropbox và Google One ngang nhau. Người dùng Dropbox sẽ được cung cấp 2TB với giá khoảng 230.000 đồng/tháng. Với Google One người dùng sẽ có nhiều tuỳ chọn hơn: 47.000 đồng/100GB/tháng, 70.000 đồng/200GB/tháng đến 230.000 đồng/2TB/tháng.

 

Google cũng cung cấp một số đặc quyền với chủ sở hữ Chromebook như: Miễn phí Disney+ 3 tháng, giảm giá cho các trò chơi trên đám mây Stadia, DOOM I và DOM II được miễn phí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.