Chờ đợi gì ở Apple watch series 6 và iPad Air 4 sẽ ra mắt vào ngày mai?

Theo thông tin mới nhất Apple sẽ cho ra mắt Apple watch series 6 và iPad Air 4 vào ngày mai –  15/9 với nhiều cải tiến mới trên sản phẩm. Bạn đã biết gì về 2 sản phẩm mới này, hãy cùng chamsocdidong khám phá ngay.

ra mắt Apple watch series 6 và iPad Air 4

 

Apple watch series 6 và iPad Air 4 sẽ ra mắt vào ngày mai?

Dịch covid đã khiến nhiều hoạt động bị trì hoãn trong đó có sự ra mắt sản phẩm của thương hiệu công nghệ lớn. Nhưng theo thông tin ghi nhận được cho đến thời điểm hiện tại,  Apple sẽ tổ chức #AppleEvent vào ngày mai 15/9 với sự ra mắt của iPad Air 4 và Apple Watch 6 mới.

Điều gì mới được chờ đợi ở Apple watch series 6?

Theo nhiều người đánh giá Apple Watch Series 5 vẫn là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất dành cho chủ sở hữu iPhone. Vì vậy, Apple sản xuất Watch 6 dựa trên những tinh tuý của “người tiền nhiệm” Watch 5, và sẽ có một nâng cấp đáng kể hơn nhiều.

Theo 9to5 Mac đưa tin Apple Watch thế hệ tiếp theo này sẽ có màn hình micro-LED thay vì OLED, điều này giúp Apple Watch tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể. Thêm đó,  Apple đang xem xét tích hợp một dải ăng-ten không dây vào màn hình giúp đồng hồ thông minh có kết nối mạnh mẽ ngang hàng với iPhone.

Apple watch seiries 6 sẽ ra mắt

 

Cũng từ nguồn tin từ 9to5 Mac đã cho hay một loạt các tính năng sức khỏe hấp dẫn dự kiến sẽ được tích hợp trên Apple Watch 6. Theo đó, watch 6 được cho là thiết bị cứu cánh thực sự, đồng hành và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Watch 6 được nâng cấp cho tính năng ECG hiện có, giúp các kết quả đọc chính xác hơn ở nhịp tim từ 100 đến 120bpm được đảm bảo chính xác. Hơn thế nữa, Apple watch seríe 6 sẽ có thể gửi thông báo cho bạn bè hoặc thậm chí các dịch vụ khẩn cấp về mối nguy hiểm khi bạn vô tình bị rơi xuống nước. Thiết bị này cũng hỗ trợ phát hiện chia sẻ dữ liệu với các dịch vụ khẩn cấp như các chức năng tim (ECG, EKG), hàm lượng nước, tỷ lệ chất béo trong cơ thể và sức đề kháng của da galvanic.

Apple Watch series 6  được cài đặt sẵn watchOS 7 với rất nhiều tính năng mới như theo dõi sức khỏe và thể dục và theo dõi giấc ngủ chuyên dụng. watchOS 7 sẽ kết thúc Force Touch trên Apple Watch, và loại bỏ Force Touch sẽ để Apple watch có nhiều chỗ trống hơn cho pin lớn hơn.

 

Apple watch seiries 6 sẽ ra mắt

 

Apple Watch series 6 được tích hợp tính năng theo dõi việc rửa tay của bạn giúp bạn rửa tay đúng cách góp phần chống lại sự lây lan toàn cầu của Coronavirus.

Mặc dù vẫn chưa có gì chắc chắn về những tính năng được tích hợp trên Apple watch series 6 nhưng người dùng hi vọng cải tiến này có thể được thành hiện thực.

Cùng với Apple watch series 6, iPad Air 4 là sản phẩm được mong đợi không kém trong lần ra mắt lần này với những cải tiến được tiết lộ đầy bất ngờ.

Điều gì mới được chờ đợi ở iPad Air 4?

iPad Air 3 được đánh giá là máy tính bảng tốt nhất với việc cung cấp màn hình hiển thị tốt, hiệu năng tuyệt vời và trải nghiệm toàn diện. Từ những thành công này, Apple đã tiếp tục cho ra mắt iPad Air 4 vào ngày mai với những thay đổi nhỏ nhưng đầy tích cực.

Theo nguồn tin mới nhất cho hay iPad Air 4 mới này sẽ được cài đặt sẵn iPadOS 14 mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng. Thêm đó, iPad Air 4 mới sẽ có một chút cải tiến điển hình có thể kể đến là iPad mới sẽ được trang bị USB-C thay vì cổng Lightning.

iPad Air 4 sẽ ra mắt ngày mai

IPad Air 4 sẽ là chiếc máy tính bảng mang hiệu năng mạnh mẽ khi được trang bị chip A13 Bionic. Cùng với đó, sẽ có một sự gia tăng nhẹ từ RAM 3GB trong iPad Air 3 lên 4 GB.

Ngoài ra, thông tin rò rỉ cũng tiết lộ iPad Air thế hệ tiếp theo sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm như thế hệ trước.

iPad Air 4 sẽ ra mắt ngày mai với nhiều cải tiến

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPad Air 4 và Apple watch series 6, nếu bạn có nhiều thông tin hấp dẫn hơn hãy cùng chia sẻ với mọi người qua phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên theo dõi chamsocdidong để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm nhà Táo, tất cả mập mờ và điểm khuyết sẽ được sáng tỏ vào ngày mai 15/9.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi sử dụng thiết bị của mình vì những hư hỏng hãy gọi ngay đến hotline 1900.0213 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ cách khắc phục nhanh nhất. Hiện tại hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã phủ sóng tại TP HCM vì thế bạn có thể di chuyển nhanh đến cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ chẩn đoán và khôi phục thiết bị ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.