Cách chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone XS, XR như một Photographer

Bạn sẽ tự tin hơn khi Post một hình ảnh lên trang mạng xã hội, hay phục vụ cho một mục đích khác. Đã có một công cụ hỗ trở chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone XS, XR chẳng khác một chuyên gia Photographer. Đó chính là ứng dụng Adobe Lightroom CC 2018: Giúp bạn canh chỉnh, cắt dán chẳng khác nào trên PC.

Sẵn sàng trở thành Photographer chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone XS, XR trên công cụ Lr

Trên thiết bị di động trước đây, hầu hết đều chưa có một công cụ chỉnh sửa hình ảnh nào mà tôi phải òa lên. Cho đến khi một ứng dụng mới trên iOS dành cho iPhone ra mắt năm 2018, tôi đã thốt lên: “Nó thật tuyệt”. Nào hãy cùng khám phá ứng dụng này nhé.

Adobe Photoshop Lightroom CC dành cho thiết bị di động mang lại cho bạn một giải pháp đơn giản để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của bạn. Và bạn có thể nâng cấp tính năng cung cấp bạn quyền, để kiểm soát chính xác với quyền truy cập liền mạch trên tất cả các thiết bị như: Thiết bị di động, máy tính để bàn và Web.

Thỏa thích chỉnh sửa hình ảnh trên Lr

Lightroom là ứng dụng miễn phí mang lại các công cụ chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trên iPhone và iPad. Việc thêm hình ảnh cũng dễ dàng nhờ vào các thanh trượt cho phép người dùng điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc, tông màu và độ tương phản.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Adode Lightroom CC 2018 trên iOS

Bước 1: Bạn vào App Store trên iPhone.

Bước 2: Trong Store gõ Adode Lightroom CC biểu tượng Lr hiện lên.

Bước 3: Cài đặt (lưu ý: Thiết bị cho phép ứng dụng lạ).

Điểm nổi bật tối ưu của Lr 2018 trên iOS

Chụp
• Với chế độ chụp kỹ thuật cao của Lightroom CC, bạn sẽ không bỏ lỡ một cảnh quay nào và tận dụng tối đa Camera điện thoại của bạn.
• Chụp ảnh với định dạng DNG thỏa thích sáng tạo trong mọi khung hình.
• Sử dụng chế độ High Dynamic Range (HDR) để mở rộng phạm vi phơi sáng, cho phép bạn chụp sáng với tông màu tối nhất và tạo lại cảnh chính xác như cảnh vật hiện tại.
• Áp dụng  Photoshop với năm cài đặt sẵn được thiết kế đặc biệt, cho phép bạn xem hiệu ứng trong khi chụp và tùy chỉnh hiệu ứng ảnh.

Chỉnh sửa
• Chỉnh sửa ảnh chỉ trong vài giây bằng các công cụ một chạm đơn giản.
• Thực hiện các chỉnh sửa nâng cao với đường cong tông màu để thay đổi màu sắc, độ phơi sáng, tông màu và độ tương phản ảnh.
• Chọn lọc bất kỳ phần nào của ảnh bằng ngón tay hoặc bút Stylus để áp dụng các tính năng nâng cao với độ chính xác tuyệt đối.

Chia sẻ
• Chia sẻ ảnh lên Instagram, Facebook, Twitter nhanh chóng.
• Chỉnh sửa đồng bộ hóa liền mạch, vì vậy bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện luôn được cập nhật trên Web.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.