Chiêm ngưỡng render iPhone XI Max: những tính năng đặc biệt

iPhone XI Max đã được Apple tiết lộ nhiều thông tin cho bản render mới nhất. Đây chính là sản phẩm cao cấp nhất của đại gia đình táo khuyết chuẩn bị trình làng trong năm nay. Nó hơn cả một sản phẩm công nghệ có cấu hình mạnh mẽ, bởi đây là sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hết sức thông dụng cho người dùng.

Hãy cùng xem render chính thức của iPhone XI Max qua các bức ảnh dưới đây

Không đáng kinh ngạc khi iPhone tích hợp đến 3 cảm biến camera sau mặt lưng thiết bị. Bởi đơn giản đây chính là xu hướng mới của nhiều hãng di động đang theo đuổi. Quan sát mặt lưng của sản phẩm iPhone XI Max, được biết sản phẩm có cách bố trí camera tương tự như Mate 20.

Bên cạnh đó, iPhone XI Max nhất định sẽ thay đổi lớn ở độ phân giải của cảm biến camera. Lần lượt các cảm biến với độ phân giải 14MP, 10MP và 8MP được trang bị cho sản phẩm. Apple không muốn nhận bất kỳ lời phàn nàn nào về chất lượng hình ảnh được tạo qua thấu kính của sản phẩm. Hơn thế, Xiaomi là thương hiệu đang cạnh tranh quyết liệt với Apple ở thông số chất lượng Camera. Đương nhiên rồi, Apple không muốn nhận thất bại một cách đau đớn, bởi trước đó Apple đã là chúa của những sản phẩm có chất lượng camera chụp ảnh đẹp nhất hành tinh.

Nhiều người cho rằng A12 Bionic tiếp tục được tích hợp trên siêu thiết bị iPhone XI Max. Thế nhưng, hãy công nhận rằng Apple không bao giờ dùng hàng cũ nhiều lần trên sản phẩm mới trình làng. Khả năng cao và có thể là chắc chắn một thế hệ chip A13 sẽ được sản xuất. A13 sẽ có hai phiên bản Fusion và Bionic phục vụ cho siêu thiết bị iPhone XI Max và kể cả iPhone XI 2019. Người dùng vẫn đang kỳ vọng phiên bản iPhone SE 2 mới đây sẽ được tích hợp bộ vi xử lý mạnh mẽ này từ hãng. Mọi thứ hiện tại đang ở mức độ hoài nghi và chẩn đoán, Apple vẫn chưa có thông tin thông báo chính thức về hiệu năng của sản phẩm iPhone 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.