Chia sẻ cách ghim ghi chú vào đầu danh sách ghi chú trên iPhone, iPad và MacBook

Ứng dụng Notes có sẵn một loạt các tính năng cho phép bạn làm được nhiều việc chỉ với một ứng dụng trên iPhone, iPad hoặc Mac của mình. Nó cho phép bạn quét tài liệu, tạo danh sách kiểm tra, tạo ghi chú viết tay. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn đánh dấu ghi chú quan trọng để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ chúng và có thể truy cập chúng dễ dàng mà không cần cuộn qua các ghi chú. 

Mẹo ghim ghi chú vào đầu danh sách ghi chú trên iPhone, iPad và MacBook đơn giản

Không phải ai cũng nắm rõ cách ghim ghi chú vào đầu danh sách ghi ghi chú trên iPhone, iPad và MacBook. Đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết sau đây!

Cách ghim ghi chú trên iPhone và iPad

Thoạt đầu, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Ghi chú trên iPhone hoặc iPad của mình.

Tiến hành vuốt ghi chú cần ghim sang phải và nhấn vào biểu tượng ghim. Bạn sẽ thấy rằng ghi chú của bạn đã được ghim lên trên cùng.

Các bước ghim ghi chú lên đầu danh sách ghi chú trên iPhone và iPad

Để ghim hoặc bỏ ghim từ biểu tượng Dấu ba chấm hoặc Chia sẻ trong ứng dụng Ghi chú, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Ghi chú và mở ghi chú cần ghim.

Tại góc trên cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy dấu chấm lửng hoặc biểu tượng chia sẻ. Sau đó, bạn hãy mở nó và nhấn vào biểu tượng ghim.

Thao tác ghim ghi chú từ biểu tượng dấu ba chấm hoặc chia sẻ trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone và iPad

Khi muốn bỏ ghim một ghi chú từ ứng dụng Ghi chú, bạn cần mở ghi chú cần ghim. Sau đó, hãy Chạm vào dấu ba chấm hoặc biểu tượng Chia sẻ rồi nhấn vào biểu tượng bỏ ghim.

Cách bỏ ghim ghi chú từ biểu tượng dấu ba chấm hoặc chia sẻ trong ứng dụng Ghi chú

Cách ghim hoặc bỏ ghim ghi chú trên MacBook

Tương tự như iPhone hoặc iPad, bạn cũng cần truy cập vào ứng dụng Ghi chú trên Macbook để ghim hoặc bỏ ghim ghi chút.

Sau đó, hãy thực hiện thao tác vuốt ghi chú sang phải bằng bàn di chuột của Mac. Nhấp tiếp vào biểu tượng ghim hoặc bỏ ghim.

Trong trường hợp đã quen sử dụng chuột, bạn có thể nhấp chuột phải vào ghi chú cần ghim hoặc bỏ ghim, sau đó nhấp vào tùy chọn mong muốn.

Cách ghim ghi chú trên đầu danh sách ghi chú trên MacBook

Nếu bạn không thể ghim ghi chú vào đầu danh sách ghi chú trên iPhone, iPad và MacBook do thiết bị bị liệt cảm ứng, hay sập nguồn nhiều lần hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa iPhone, sửa chữa iPad, sửa chữa Macbook  của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng. Trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h với trình độ chuyên viên cao, trang bị hiện đại, sẽ nhanh chóng khắc phục các vấn đề mà thiết bị người dùng gặp phải. Mọi chi tiết hãy liên hệ hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Cách kết nối Magic Keyboard với Macbook, iPhone và iPad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.