Chân dung iPhone 7 sắc nét với 4 màu cực hấp dẫn

Bộ đôi smartphone thế hệ mới của Apple dự kiến được công bố tháng 9 tới với thiết kế không khác nhiều so với iPhone 6s hiện nay.

Dù chưa ra mắt, tin đồn về sản phẩm này liên tục xuất hiện từ đầu năm nay. Sau nhiều hình ảnh rò rỉ với độ phân giải thấp, trang GSMArena đã có được chân dung sắc nét về thiết bị mới của Apple.

Chân dung iphone 7 sắc nét với 4 màu

Ảnh iPhone 7 từ GSMArena.

Đây là các ảnh dựng iPhone 7 của một nhà sản xuất case có tiếng dựa trên các bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm. Tuy nhiên, màu sắc và chất liệu chế tạo chưa chính thức, dù đã được thực hiện rất sát với phong cách chế tác của Apple.

Nếu thông tin trên là đúng, điện thoại iPhone 7 trông không khác nhiều so với thế hệ điện thoại hiện nay của Apple. Điểm thay đổi về ngoại hình dễ nhận ra nhất là thiết bị mới đẩy hai dải ăng-ten chạy cắt ngang mặt sau máy ra sát cạnh, giúp iPhone 7 trông liền mạch và đồng nhất hơn. Dù vậy, camera vẫn lồi như iPhone 6s.

Hình ảnh chiếc iphone 7 bốn màu sắc nét cực kỳ đẹp

Thiết bị được cho là có dáng không khác nhiều iPhone 6s.

iPhone 7 nhiều khả năng sẽ sở hữu loa stereo ở cạnh dưới. Apple đã sản xuất iPhone 5 và iPhone 5s với hai lỗ loa, tuy nhiên thực tế thiết bị này chỉ có một loa để phát nhạc. Với việc bỏ giắc âm thanh 3,5 mm so với iPhone 6s, khoảng trống vật lý để ra sẽ được công ty công nghệ Mỹ dùng đặt loa thứ hai.

Theo lộ trình, Apple sẽ giới thiệu iPhone thế hệ mới vào đầu tháng 9. Một số nguồn tin cho biết, hãng có thể phát hành ba phiên bản gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus và chiếc thứ ba mang tên iPhone 7 Pro hoặc iPhone 7 Premium.

Tại TPHCM Bệnh Viện Điện Thoại 24h được biết đến là trung tâm đầu tiên hỗ trợ thay màn hình iPhone 7 lấy ngay chính hãng. Trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h với đường lối “trung thực là nguồn sống của 24h”, trung tâm luôn cam kết 100% nguồn linh kiện để sửa chữa là chính hãng, nói không với tình trạng “luộc” linh kiện, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa tại đây. Mọi chi tiết người dùng hãy liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn chính xác nhé.

Xem thêm: Apple tiếp tục đối mặt với vấn đề iPhone 7 bị lỗi thiết kế nghiêm trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.