CEO Xiaomi xác nhận Xiaomi Mi 9 sẽ tích hợp sạc nhanh tốt hơn

Thương hiệu phụ độc quyền Redmi của Xiaomi gần đây đã ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của mình sau khi tách riêng ra. Hãng rất lạc quan về Redmi Note 7 và đang nhắm mục tiêu bán khoảng 1 triệu chiếc điện thoại thông minh trong tháng đầu tiên năm 2019. Ở chiếc Flagship Note đầu tiên này hãng đã tích hợp Snapdragon 660 SoC với giá bán tại Trung Quốc là 999 CNY tương đương 342734836 VND.

CEO Xiaomi xác nhận Xiaomi Mi 9 sẽ tích hợp sạc nhanh tốt hơn

Theo CEO của hãng thì Xiaomi Redmi Note 7 được tích hợp chức năng sạc siêu tốc 18W. Tuy nhiên bộ sạc nhanh lại không được đính kèm trong hộp, điều này có thể người dùng phải trả thêm 1 khoảng phí để có bộ sạc này.

Đoạn xác nhận Mi 9 sẽ có chức năng QuickCharge cực tốt có thể là 24W

Giám đốc điều hành của Xiaomi vừa qua trên mạng xã hội người dùng Weibo đã xác nhận công nghệ sạc nhanh 18W sẽ có trên chiếc điện thoại NOTE 7 trong ngày ra mắt, sau đó một tài khoản có tên “Wzm this m” đã gởi nghi vấn liệu chiếc Mi 9 cao cấp của hãng có sạc nhanh 24W không. Và ngay lập tức Giám đốc điều hành chỉ trả lời một nửa rằng chức năng sạc nhanh trên dòng tiếp theo sẽ tốt hơn. (Xem tại đây)

CEO Xiaomi xác nhận Xiaomi Mi 9 sẽ tích hợp sạc nhanh tốt hơn hình 1

Hiện tại tin đồn về ngày phát hành của Xiaomi Mi 9 smartphone cao cấp đầu tiên của hãng vẫn còn rất mơ hồ. Tại thời điểm này những gì chúng ta biết thì mật danh “Cepheus” là tên gọi của chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên này. Theo tạp chí Geekbench thì chiếc Mi 9 này sẽ có 2 tên gọi là Xiaomi Mi 9 hoặc Xiaomi Cepheus, và chắc chắn nó sẽ có tới 6GB bộ nhớ RAM và con Snap 855 Soc.

Xiaomi Mi 9 này sẽ có NOTCH giống với iPhone X và có công nghệ Amoled với kích thước 6.4 inch. Đồng thời dung lượng pin cũng tăng lên 3500 mAh và có công nghệ hỗ trợ sạc cấp tốc nhưng cần chú ý nó không có hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên với thông số này thì Mi 9 sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo hơn so với iPhone X.

Theo gadgets.ndtv.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.