Cập nhật phiên bản iOS 13.5 người dùng iPhone đồng loạt gặp lỗi

Nhiều người dùng iPhone cho biết, sau khi nâng cấp lên phiên bản Ios 13.5, thiết bị đi động của họ ngay lập tức bị lỗi. Người dùng cũng không hiểu vì sao nhưng nhiều người tỏ ra không hài lòng với bản nâng cấp này.

 

Cập nhật phiên bản iOS 13.5 nhiều người dùng phản hồi lỗi

Mới đây, Apple đã chính thức công bố bản iPhone  13.5 và iPadOS 13.5 cho thiết bị iPhone và iPad. Bản cập nhật này thực sự đã mang đến một số tính năng tuyệt với như phát hiện dương tính với Covid-19 mà Apple đang hợp tác cùng với Google.

 

Tuy nhiên, theo nhiều phản hồi mới đây từ phía người dùng iPhone; sau khi nâng cấp họ không thể mở các ứng dụng như YouTube, Spotify,… bởi hệ thống liên túc bị lỗi khi mở ứng dụng: “This app is no longer shared with you. To use it, you much buy it from the App Store.” (Ứng dụng này dùng chia sẻ với bạn. Để có thể sử dụng, bạn cần mua tại cửa hàng ứng dụng App Store).

 

Lỗi khi cập nhập iOS 13.5 trên iPhone
Lỗi khi cập nhập iOS 13.5 trên iPhone

 

Với những trường hợp này người dùng chỉ có 2 sự lụa chọn. Một là nhấn hủy và không thể truy cập vào ứng dụng. 2 là mở App Store và mua ứng dụng về để tiếp tục sử dụng. Theo như một số tìm hiểu thì hiện tại chỉ có một số thiết bị nhất định bị gặp sự cố này và vấn đề liên quan đến tính năng Family Sharing của Apple. Nhiều người dùng cho rằng, đây là cơ chế của máy chủ nhằm ngăn chặn việc mua ứng dụng trùng lặp.

 

Cách khắc phục lỗi sau nâng cấp lên Ios 13.5

 

Đến thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận sự cố trên trang hỗ trợ của thủ thuật tạm thời dưới đây.

 

Cách 1: Đăng xuất Appstore rồi rồi đăng nhập lại

 

Mở App Store của bạn lên, bấm vào biểu tượng avatar nằm ở góc trên bên phải; trượt xuống dưới cùng và nhấp vào Sign Out (Đăng xuất). Sau đó lại thực hiện đăng nhập lại bằng Apple ID của mình.

 

khắc phục lỗi khi cập nhập iOS 13.5
Hướng dẫn cách đăng xuất khỏi App Store

 

Cách 2: Gỡ ứng dụng không mất dữ liệu

 

Đầu tiên bạn cần biết ứng dụng nào đang gặp phải vấn đề trên; Sau đó vào Cài đặt > đến cài đặt chung > Dung lượng iPhone. Tìm ứng dụng bị lỗi và chọn gỡ ứng dụng sau đó cài đặt lại ứng dụng từ App Store.

2 Thủ thuật trên đây chỉ giúp bạn khắc phục lỗi tạm thời. Nếu cần hỗ trợ cài đặt phần mềm và chỉnh sửa lỗi hẫy liên hệ ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24H ngay. Nơi cung cấp tất cả các dịch vụ từ chăm sóc đến sửa chữa thay mới linh kiện di động uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.