Cập nhật mới nhất của Halide giúp chuyển đổi ống kính trên iPhone 11 Pro

halide

 

Halide đã phát hành một bản cập nhật iOS lớn cung cấp hỗ trợ mở rộng cho hệ thống camera đa ống kính trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

 

Tính năng mới quan trọng nhất là Bộ chuyển đổi ống kính Tactile, cho phép bạn chuyển đổi giữa ba ống kính của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max theo ý muốn. Tính năng này có thể được triệu tập bằng cách nhấn và giữ nút chuyển đổi camera bên cạnh nút chụp, sau đó nhả ra khi bạn di chuột qua ống kính mong muốn.

 

các tính năng Halide mang lại khả năng zoom cho camera

 

Bộ chuyển đổi ống kính này cung cấp một số điều chỉnh chất lượng vượt trội so với giải pháp hiện tại của Apple. Đối với một người, không giống với bảng điều khiển trong app camera của iPhone, các tùy chọn của Halide không che khuất khung ngắm. Thay vào đó, mặt số có thể truy cập được ở góc màn hình của bạn để bạn không bị văng ra khi cố gắng giữ đối tượng của mình trong khung.

 

Halide nói rằng bản cập nhật này cũng mang Smart RAW của mình đến với các mẫu iPhone 11. Theo bài đăng trên blog của công ty, hiện đang hoạt động để tối ưu hóa logic phơi sáng của ứng dụng để giảm thiểu nhiễu trong các tệp RAW.

 

Nếu bạn đang hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ cho phép bạn chụp đồng thời RAW từ cả ba ống kính của iPhone 11 Pro, bạn sẽ không tìm thấy nó ở đây. Lý do tại sao nó không ở đây là phức tạp. Tuy nhiên, nó có thể xuất hiện vào một lúc nào đó, nhưng không phải không có sự đánh đổi. Ben Sandofsky của Halide nói rằng việc thực hiện một tính năng như vậy sẽ liên quan đến việc chuyển đổi giữa các máy móc nội bộ iOS phức tạp, vốn không hoạt động tốt trong quá khứ.

 

Hiện nay dịch vụ sửa chữa điện thoại dành cho dòng siêu phẩm iPhone 11 Pro giá khá cao và thời gian chờ đợi vận chuyển sang nước ngoài như Singapore và USA để sửa sẽ mất khoảng 1-2 tháng. Vì thế nếu bạn cần sửa camera iPhone 11 Pro mà chưa biết chọn ở đâu hoặc không có quá nhiều thời gian chờ đợi hãy chọn ngay “dịch vụ thay camera iPhone 11 Pro – BẢO HÀNH VĨNH VIỄN THỜI GIAN – SỬA CHỮA CHỈ TRONG VÒNG 30 PHÚT” để được các kỹ thuật viên giàu tài năng tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.