Cận cảnh vũ khí iPhone XL đẹp xuất sắc hơn cả iPhone X và S9 Plus

Ý tưởng iPhone XL trong bản thiết kế này khắc phục được gần như mọi điểm trừ đang có trên thiết kế của iPhone X.

Đã có khi nào bạn tự hỏi “màn hình này đã đủ lớn?” khi nhìn vào màn hình iPhone X hay chưa. Apple đã lần đầu tiên phá vỡ quy tắc khi đưa màn hình iPhone lên tới mức 5,8 inch, lớn hơn tất cả những chiếc iPhone ra mắt trước đó. Thiết kế tràn viền giúp máy giữ được kích thước nhỏ gọn hơn khá nhiều so với iPhone 8 Plus với kích thước nhỏ hơn là 5.5 inch.

iphone xl hinh 01

Nếu so sánh với một sản phẩm đình đám khác là Samsung Galaxy Note 8 với màn hình 6,3 inch, iPhone X vẫn nhỏ hơn khá nhiều. Đó là cơ sở để người ta tin rằng Táo khuyết sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone XL vào năm 2018 với màn hình với kích thước lên đến 6,5 inch.

Thông tin này càng có cơ sở hơn khi đại diện của Korean Herald khẳng định LG sẽ cung cấp tấm nền OLED cho một mẫu iPhone mới ngay trong năm 2018 này. Samsung hiện đang là đối tác duy nhất bán màn hình OLED cho Apple.

trên tay điện thoại iPhone XL

Trong năm 2018, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới, trong đó một model giữ nguyên kích thước 5,8 inch như iPhone X, một model cỡ 6,1 inch và model còn lại có màn hình 6,5 inch. Trong đó, LG chính là đối tác cung cấp tấm nền màn hình 6,5 inch.

Apple Insider tin rằng model màn hình 6,1 inch sẽ là chiếc iPhone X giá rẻ, sử dụng tấm nền TFT-LCD chữ không phải OLED. Nói cách khác, công nghệ màn hình của nó sẽ giống như iPhone 8 hay 8 Plus. Giá bán của máy có thể ở mức 650 – 750 USD, tương đương với những chiếc iPhone tiêu chuẩn hiện nay.

màn hình nhìn nghiên của iPhone XL

Trong khi đó, người ta chưa tưởng tượng được mức giá của iPhone XL (hoặc X Plus – theo dự đoán của nhiều chuyên gia) sẽ ra sao. Hiện tại, giá bán khá cao lên đến 1.000 USD của iPhone X đã khiến nhiều người cảm thấy khá tốn kém để chạy theo.

Tuy nhiên, Apple vẫn có cơ sở để tự tin dù họ có bán với giá cao hơn, công ty vẫn có một nhóm khách hàng lớn sẵn sàng chi tiền bởi thương hiệu này gắn liền với các sản phẩm cao cấp. Trong khi đó, iPhone X 2018 vẫn sẽ là át chủ bài, trong khi XL sẽ là vũ khí bí mật của hãng công nghệ đến từ Mỹ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.