Cận cảnh bản thiết kế iPhone 6S màu hồng nhạt đẹp tuyệt vời

Dựa theo thông tin về việc Apple đang cân nhắc sản xuất iPhone 6S phiên bản hồng trong năm nay, một bản thiết kế ấn tượng về thiết bị này đã được thực hiện.

Đầu tháng ba, trang Wall Street Journal bất ngờ đưa tin về việc Apple đang thử nghiệm iPhone 6S phiên bản hồng đã khiến cộng đồng fan nhà táo không khỏi nóng lòng chờ đợi. Trang này cũng đưa tin thêm là sẽ không có bất kì chiếc iPhone có màn hình 4 inch mới nào được Apple ra mắt trong năm nay như thông tin trước đó. Và chỉ có hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch được ra mắt.

Nếu bạn đang hình dung chiếc điện thoại iPhone 6S phiên bản hồng sẽ như thế nào thì nhà thiết kế Martin Hajek, người biết đến với những bản thiết kế iPhone 6, iPad Pro, Samsung Galaxy S6 hay HTC One (M9) cực kỳ mãn nhãn sẽ phần nào mang đến câu trả lời cho bạn. Bản thiết kế của nhà thiết kế này để lại ấn tượng nhờ độ chi tiết và chân thực đến không ngờ.

Cận cảnh bản thiết kế iPhone 6S màu hồng nhạt đẹp tuyệt vời

iPhone 6S được thiết kế với phiên bản hồng nhạt

Bản thiết kế iPhone 6S của Martin Hajek không có nhiều khác biệt về ngoại hình so vớ iPhone 6, 6 Plus hiện tại. Cạnh phải với nút nguồn và khe SIM còn cạnh trái có nút tăng giảm âm lượng. Mặt trước hoàn toàn đen kết hợp với màu hồng nhạt của vỏ máy tạo ra độ tương phản bắt mắt cho phần nhìn của iPhone trong bản thiết kế này. Ngoài ra cũng có một phiên bản mặt trước màu trắng.

Phiên bản điện thoại iPhone 6S mặt trước màu trắng

Phiên bản iPhone 6S mặt trước màu trắng.

Cụm camera sau lồi vẫn giữ nguyên

Cụm camera sau lồi vẫn giữ nguyên. Hy vọng tháng 9 năm nay Apple có thể khắc phục được đặc điểm này.

Phiên bản iPhone 6S hồng nhạt và bên cạnh là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Edition

iPhone 6S hồng nhạt, bên cạnh là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Edition, phiên bản thân máy cấu thành từ vàng hồng.

Nếu như iPhone 5S đã tạo ra xu hướng vàng champagne trên thị trường di động, liệu iPhone 6S có thể làm được điều tương tự cùng với màu hồng? Dù vậy, nếu như một thiết bị iPhone 6S bản màu hồng là có thật, Apple cũng không phải là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng màu sắc này. Trước đó, Samsung Galaxy Note 4 của Samsung cũng có một phiên bản mang hồng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.