5 Công dụng bổ sung của cảm biến vân tay trên Galaxy S7

Cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S7 khiến người dùng thoải mái và an tâm bảo mật cho thiết bị di động. Không giống như trước kia, điện thoại yêu cầu phải nhập mã PIN phức tạp và mất thời gian. Đến với Galaxy S7, cảm biến vân tay vô cùng nhạy, mở khóa điện thoại nhanh chóng. Hơn thế nữa, những nhà phát triển Android đã bổ sung tích hợp nhiều tính năng làm cho cảm biến có giá trị hơn nữa. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng bổ sung với cảm biến vân tay ngoài việc mở khóa điện thoại Samsung Galaxy S7.

 

1. Khóa ứng dụng bằng cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S7

cam bien van tay cua samsung s7 cung cong dung huu hieu 1

Việc sử dụng dấu vân tay để khóa màn hình, giúp bảo vệ smartphone khỏi các truy cập không được sự cho phép của bạn. Mọi thứ sẽ tốt hơn khi các ứng dụng hay file quan trọng mà bạn không muốn người khác xem được bảo mật. Để làm được điều đó, ứng dụng App Lock của Keep Safe là một khóa ứng dụng hữu hiệu. Người dùng Samsung có thể truy cập cảm biến vân tay để bảo mật các ứng dụng trên thiết bị di động.

2. Tự động đăng nhập vào trang Web

cam bien van tay cua samsung s7 cung cong dung huu hieu 2

Bạn có thói quen sử dụng trình duyệt mặc định của Samsung Galaxy S7 để tìm kiếm thông tin. Bạn có thói quen lưu lại mật khẩu của các trang web mà bạn thường xuyên truy cập. Với cảm biến vân tay sẽ giúp bạn bảo mật các đăng nhập đã lưu trên các trang web. Việc cài đặt rất đơn giản, bạn bật Cài đặt vân tay trong Cài đặt bảo mật. Sau khi cài đặt đã được bật, mỗi khi bạn vào trang đã đăng nhập, bạn chỉ cần xác minh dấu vân tay, trang sẽ tự động đăng nhập cho bạn.

3. Dùng cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S7 mua ứng dụng trên Play Store

cam bien van tay cua samsung s7 cung cong dung huu hieu 3

Mỗi khi bạn mua ứng dụng trên Cửa hàng Play, bạn nhận được yêu cầu thông tin đăng nhập Google. Tuy vậy, với Samsung Galaxy S7, bạn có thể tùy chọn kích hoạt ủy quyền dấu vân tay. Sau đó, sử dụng dấu vân tay thay vì bạn phải đăng nhập mật khẩu mỗi lần mua hàng. Đây được gọi là tính năng Marshmallow. Bạn có thể cài đặt để hỏi mật khẩu cứ 30 phút một lần. Hoặc mỗi lần mua hàng trên CH Play.

4. Sử dụng nút Home mà không cần nhấn nút

cam bien van tay cua samsung s7 cung cong dung huu hieu 4

Với Samsung Galaxy S7, bạn không cần phải nhấn nút Home nữa. Bạn có thể sử dụng dấu vân tay để thay thế cho nút Home trên điện thoại. Để cài đặt, bạn tải ứng dụng easyHome trên Play Store.

Nhờ vào những tính năng như vậy mà làm cho cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S7 trở nên thú vị hơn. Nào, còn chần chờ gì nữa. Hãy trải nghiệm những công dụng hữu hiệu từ cảm biến vân tay.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung S7 Edge ở đâu chính hãng, uy tín, bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.