Cải tiến mới Nokia 7 Plus: Đưa thời hoàng kim trở lại

Sau khi thất bại hoàn toàn cho dòng điện thoại Lumia những năm qua. Dường như trên chiến trường công nghệ không có sự cạnh tranh của Nokia. Mới đây, những cải tiến mới Nokia 7 Plus đã có tạo bước ngoặt đánh dấu thời hoàng kim trở lại cho dòng Smartphone, hệ điều hành Andriod đầu tiên trên Nokia. Gọi mua vui đó là: “The Face Việt Nam 2018 – cho thương hiệu Nokia”

Cải tiến mang tính đột phá cho Nokia 7 Plus 2018 giúp họ quay trở lại

Chắc chắn thế hệ 8,9x và kể cả thế hệ 2k, đều công nhận độ bền của các sản phẩm di động đến từ Nokia. Chính vì không có điểm cải tiến trong cấu hình, thiết kế, mẫu mã,… Một thời gian, người ta dường như không thấy một chiếc Smartphone Nokia trên thị trường công nghệ.

Mới đây, Nokia 7 Plus đã chính thức ra mắt nhằm xây dựng lại thương hiệu, cũng như bắt kịp với thời đại công nghệ, tuyên chiến trực tiếp cạnh tranh công bằng với các hãng hiện nay. Một số cải tiến mang tính đột phá:

Màn hình Nokia 7 Plus bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay

Được trang bị công nghệ Full HD trên màn hình, kích thước đến 6 inch, tỷ lệ 18:9, thiết kế vẻ ngoài trẻ trung rất quen thuộc.

Màn hình cong nâng cao tính năng, bền bỉ, khó hư vỡ, đặc biệt rất sang trọng.

Hiệu năng hoạt động tốt, cực kỳ ổn định trên chip rất mạnh

Chip Snapdragon 660 được trang bị trong Nokia 7 Plus, cho phép hoạt động mượt mà hơn. lõi 4 nhân hỗ trợ tốc độ của máy có thể chạy nhiều ứng dụng Game, Video 4K,….

Camera trên Nokia chẳng khác nào iPhone X

Áp dụng công nghệ chụp ảnh xóa phông, giúp bạn tạo ra những bức ảnh đặc sắc, rõ nét, chân thực ngoại cảnh. Giống như cảm giác của chiếc iPhone X.

Pin cực khủng lên đến 3.800 mAh, bạn có thể trải nghiệm thỏa thích không lo lắng về dung lượng pin. Đây cũng là yếu tố giúp Nokia trở lại thời hoàng kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.