99 Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC

Vì một vài nguyên nhân nào đó, hay vì người nào đó. Bạn phải đưa ra quyết định khó khăn là xóa nick Facebook tạm thời hay vĩnh viễn. Nếu bạn chưa biết cách, hay tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cả 2 cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn nhé.

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn cho bạn

Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn thế giới. Là nơi cả nhà có thể kết nối, chia sẻ, trao đổi những nội dung mà mọi người quan tâm phục vụ cho mục đích học tập, giải trí hay làm việc. Không thể phủ nhận những lợi ích mà Facebook mang đến, tuy nhiên, bên cạnh sự tiện dụng vẫn còn rất nhiều những vấn đề liên quan đến cá nhân như sự lạm dụng, hay là môi trường để lây lan mã độc, cũng là địa điểm các bạn bị làm phiền bởi những nội dung không mong muốn.

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC hình 01

Delete Facebook là một hành động cần thiết khi bạn không còn muốn dùng Facebook nữa hoặc muốn chuyển sang một tài khoản khác & muốn xóa facebook cũ. Việc xóa Facebook tạm thời không làm cho dữ liệu cá nhân trên Facebook của chúng ta bị mất. Hành động này chỉ tạm đóng Facebook của mọi người không cho tiếp cận những nội dung trên đó. Khác với cách xóa Facebook tạm thời, nếu chúng ta xóa Facebook mãi mãi. Nội dung đi cùng tài khoản của chúng ta cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Do đó, mọi người nên cân nhắc trước khi quyết định xóa facebook mãi mãi.

I. Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính

1. Xóa tài khoản facebook tạm thời trên máy tính, pc

Bước 1: Trong giao diện chính của Facebook, bấm vào biểu tượng mở rộng ở góc trên cùng phía cánh phải, chọn Settings (Cài đặt)

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC hình 02

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, Các bạn bấm vào tùy chọn Manager Account (Quản lý tài khoản) trong mục General Account Settings (Cài đặt tài khoản chung) như hình dưới đây.

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC hình 03

Bước 3: Đọc kỹ thông tin, sau đó bấm vào Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản)

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC hình 04

Bước 4: Chọn lý do bạn muốn xóa Facebook tạm thời, sau đó bấm Deactivate (Vô hiệu hóa). Tài khoản của các bạn sẽ được tạm khóa

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC hình 05

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ ra mắt, Anh chị em nhấn Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay) để xác có ngay tiến trình.

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC hình 06

2. Xóa Tài Khoản Facebook vĩnh viễn Trên Máy Tính, Laptop

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn sẽ không xóa facebook của các bạn ngay lập tức. Theo đó thực hiện việc delete facebook sẽ khóa tài khoản của bạn tạm thời trong vòng 30 ngày. Trong vòng 30 ngày này, nếu như bạn có hành động đăng nhập lại. Quá trình xóa facebook sẽ bị gián đoạn, nick facebook sẽ được mở lại.

Sau 30 ngày, việc xóa tài khoản facebook của mọi người sẽ được hoàn tất. Tất cả những thông tin liên quan đến facebook của các bạn cũng sẽ biến mất. Chúng ta không thể phục hồi những nội dung này. Chính vì vậy, mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa facebook.

Bước 1: Các bạn đăng nhập tài khoản Facebook sau đó truy cập vào địa chỉ bổ trợ xóa facebook vĩnh viễn Tại đây

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC hình 07

Bước 2: Nhập mật khẩu tài khoản Facebook của chúng ta & gõ capcha xác có ngay việc xóa nick fb, sau đó bấm OK

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC hình 08

Bước 3: Việc xóa Facebook mãi mãi đã được hoàn tất. Tuy nhiên, tài khoản Facebook của bạn sẽ chưa bị xóa ngay. Đây cũng chính là một trong những lý do phòng trường hợp người sử dụng bị hack, xóa nhầm tài khoản. Trong vòng 30 ngày, nếu các bạn đăng nhập lại tài khoản Facebook và hủy yêu cầu xóa Account Facebook. Vậy việc xóa nick facebook vĩnh viễn sẽ được dừng lại.

Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC hình 09

Bước 4: Tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook cũ. Sẽ có bảng thông báo xác hưởng việc xóa hoặc hủy xóa fb. Anh chị em nên cân nhắc kỹ trước khi đồng ý xóa do dữ liệu không thể khôi phục được sau khi xóa nick fb.

Chú ý:

Trong khoảng thời gian kể từ lúc mọi người bấm xác có ngay tới ngày được thông báo tài khoản sẽ bị xóa -> bạn hoàn toàn có khả năng lấy lại tài khoản Facebook của bản thân, quá ngày xóa, chúng ta sẽ không lấy lại được tài khoản Facebook của bản thân.

Trên đây là Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn trên máy tính, laptop và PC. Nếu bạn làm theo Cách xóa Facebook tạm thời/ vĩnh viễn ở trên nhưng vẫn chưa thực hiện được hay để lại bình luận. Mình sẽ giúp đỡ các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.